Xem concept iPhone 13 Pro Max màu đỏ, đẹp mãn nhãn!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 22/07/2021

Phối màu đỏ khiến cho mẫu iPhone sắp ra mắt càng trở nên "chanh sả" hơn.

Chỉ còn 2 tháng nữa là iPhone 13 Series sẽ chính thức được chào sân, đây cũng là thời điểm mà những bản concept với đầy sức sáng tạo được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Mới đây, Gunho Lee, một nhà thiết kế nổi tiếng với những bản concept gần với những chiếc iPhone thực tế nhất.

Video dưới đây là bản concept về iPhone 13 Pro và 13 Pro Max màu đỏ hay thường biết đến với cái tên Product (RED).

Apple iPhone 13 Pro/13Pro Max Concept

Theo đó, với bất kỳ sản phẩm nào thuộc dòng Product (RED) được bán ra, Apple sẽ quyên góp một phần doanh thu vào các quỹ hỗ trợ bệnh nhân HIV/AIDS. Truyền thống này đã được duy trì qua rất nhiều năm. Ngoài màu đỏ, chúng ta còn 3 tuỳ chọn màu sắc khác bao gồm đen, bạc và vàng đồng.

Xem concept iPhone 13 Pro Max màu đỏ, đẹp mãn nhãn! - Ảnh 2.

Bốn phối màu của iPhone 13 Pro/13 Pro Max trong bản concept

Theo dự đoán iPhone 13 Pro Max sẽ được ra mắt vào ngày 14/9 năm nay với những nâng cấp đáng chú ý. Trong đó bao gồm công nghệ màn hình LTPO hoàn toàn mới, tiết kiệm điện hơn cho phép Apple có thể tích hợp công nghệ ProMotion 120Hz lên các thiết bị iPhone mới, tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng màn hình tần số quét cao có thể sẽ chỉ xuất hiện trên bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Cụm camera trên bộ đôi flagship cũng sẽ có những thay đổi khi giờ đây, iPhone 13 Pro sẽ sở hữu cấu hình phần cứng tương tự như 13 Pro Max. Điều này đã được xác nhận trong hình ảnh ốp lưng bị rò rỉ gần đây. Ống kính được nâng cấp mạnh nhất là camera góc siêu rộng với cảm biến mới, độ mở lớn hơn và đặc biệt là tính năng lấy nét tự động (auto-focus).

Xem concept iPhone 13 Pro Max màu đỏ, đẹp mãn nhãn! - Ảnh 4.

Hình ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cho thấy cụm camera của bộ đôi này sẽ có kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm

Tuy tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, nhưng thử tưởng tượng việc được cầm trên tay một chiếc iPhone 13 Pro Max với phối màu đỏ cực "chanh sả" kia đã khiến không ít iFan phải "rạo rực" rồi. Phải không nào?

Nguồn: YouTube/Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm