Vinh Nguyễn Thị gây tranh cãi khi ăn bún đậu mắm tôm với móng giò và tôm luộc, lại còn có công thức ăn cực "khác người"

Duy Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 27/11/2020

Xem cô Vinh Nguyễn Thị hướng dẫn ăn bún đậu mắm tôm như "tấu hài", cư dân mạng hốt hoảng "ngỡ đâu là đang ăn bún riêu chứ".

Nổi tiếng không kém Quỳnh Trần JP & Family - Cuộc sống ở Nhật chính là Vinh Nguyễn Thị Cuộc Sống Mỹ. Tuy nhiên, thay vì gây ấn tượng bởi các công thức nấu nướng và khả năng nấu ăn đáng ngưỡng mộ như Quỳnh Trần JP thì Vinh Nguyễn Thị lại thu hút người xem bởi sự duyên dáng, hài hước trong cách nói chuyện. Sau rất nhiều màn "tấu hài" thì mới đây, cô lại tiếp tục khiến người xem được phen "cười ra nước mắt" bởi định nghĩa bún đậu mắm tôm của mình.

Với tất cả mọi người, bún đậu mắm tôm là món đã rất quen thuộc gồm có bún, đậu rán ăn kèm với mắm tôm, tuỳ hàng sẽ có thêm thịt heo luộc, chả cốm, lòng. Thế nhưng, với cô Vinh Nguyễn Thị thì bún đậu mắm tôm lại khác cơ!

Bún đậu mắm tôm = bún + đậu + mắm + tôm!!!

Xem cô Vinh Nguyễn Thị hướng dẫn ăn bún đậu mắm tôm đúng cách, cư dân mạng hốt hoảng "ngỡ đâu là đang ăn bún riêu chứ"

Không chỉ thế, nhìn mâm bún đậu mắm tôm của Vinh Nguyễn Thị, rất nhiều người xem đã phải thốt lên rằng "cứ ngỡ cô đang ăn bún riêu chứ" bởi món bún đậu của cô có thêm những topping rất... lạ. Đó là móng giò và tôm - những thứ thường có trong bún riêu chứ chưa từng xuất hiện trong món bún đậu mắm tôm bao giờ.

- Hải Nguyễn: Tao thề là tao tưởng bả mua bún riêu mà quên lấy nước súp.

- Bạn Na: Rồi rốt cuộc là bún đậu mắm tôm hay bún riêu?

- G. Over: Cái này chỉ cần nước lèo nữa là thành bún riêu luôn ấy cô. Bún đậu mắm tôm làm gì có giò heo, với "mắm tôm" chứ không phải "mắm" với "tôm".

Tuy nhiên, nếu xem kỹ video này thì thật ra cô Vinh Nguyễn Thị chỉ luộc thêm móng giò (giò heo) và tôm để ăn kèm cho tiện. Hơn nữa, nếu thường xuyên theo dõi các video của Vinh Nguyễn Thị thì sẽ thấy cô thường xuyên có những kết hợp lạ.

Quả nhiên, vẫn là cô Vinh Nguyễn Thị luôn khiến người khác phải trầm trồ.

Nguồn: Vinh Nguyễn Thị Cuộc Sống Mỹ

Vinh Nguyễn Thị gây tranh cãi khi ăn bún đậu mắm tôm với móng giò và tôm luộc, lại còn có công thức ăn cực khác người - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm