Xem clip vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ôm nhau hát vào đêm Valentine để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu các bạn ơi!

Perfecto, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 20/02/2022

Đoạn clip ngẫu hứng ôm nhau hát của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng hoạt động lâu năm trong showbiz Việt mà còn gây ấn tượng nhờ chuyện tình yêu đẹp kéo dài suốt hơn 10 năm. Vào năm 2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà sau màn cầu hôn "gây sốt" và một đám cưới thế kỷ tại Phú Quốc.

Xem clip vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ôm nhau hát vào đêm Valentine để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu các bạn ơi! - Ảnh 1.

Sau 10 năm bên nhau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng kết hôn vào năm 2019

Độ hot của cặp đôi này chưa bao giờ giảm, mới đây nhiều netizen vô cùng thích thú khi xem đoạn clip Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngẫu hứng ôm nhau hát cực kỳ tình cảm ngay ngày Valentine.

Clip: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc ôm nhau hát "gây bão" mạng xã hội

Cả hai hát lại ca khúc Ngày Đôi Ta Là Của Nhau một cách thoải mái, có lẽ vì có chút "men" trong người nên về giọng hát hay kỹ thuật có phần không kiểm soát tốt nhưng lại ghi điểm tuyệt đối về cảm xúc.

Ngày Đôi Ta Là Của Nhau - Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Cử chỉ ngọt lịm khiến FA đôi lúc cũng chạnh lòng...

Ngay lập tức, đoạn clip này nhận được những phản ứng tích cực từ netizen, ngoài việc dành nhiều lời khen, lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm bền chặt của cặp đôi này. Thậm chí có người còn chia sẻ rằng đây là cặp đôi duy nhất khiến họ tin vào tình yêu và hy vọng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mãi hạnh phúc để lan tỏa tình yêu chân thành này đến với mọi người.

Xem clip vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ôm nhau hát vào đêm Valentine để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu các bạn ơi! - Ảnh 6.

Netizen dành nhiều tình cảm cho cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Xem clip vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ôm nhau hát vào đêm Valentine để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu các bạn ơi! - Ảnh 7.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Yêu nhau hơn 10 năm nhưng Valentine của Đông Nhi vẫn ngọt ngào như ngày nào!

Xem clip vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ôm nhau hát vào đêm Valentine để tiếp thêm niềm tin vào tình yêu các bạn ơi! - Ảnh 8.

Đông Nhi đăng tải ảnh ngọt ngào ngày Valentine

Nguồn: FBNV - Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/xem-clip-vo-chong-dong-nhi-ong-cao-thang-om-nhau-hat-vao-dem-valentine-de-tiep-them-niem-tin-vao-tinh-yeu-cac-ban-oi-20220219012113342.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm