Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn!

Gia Hiển, Theo Helino 20:20 22/06/2019

Thôi thì được cái nọ mất cái kia, trách ai giờ đây Diệu Nhi ơi?

Chẳng là Diệu Nhi cùng chị gái Nguyên Trà và một số bạn bè vừa có chuyến đi du lịch Đài Loan gần tuần nay, chủ yếu loanh quanh khu Đài Bắc. Như mọi khi, hễ cứ đi chơi xa là Diệu Nhi đều sẽ cập nhật từng tý một cho các fan tình hình cô đang ở đâu, ăn gì, chơi gì… Và từ đây cũng có vô số chuyện dở khóc dở cười khi đi du lịch nảy sinh với Diệu Nhi, cơ bản “người tính không bằng trời tính” mà!

Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn! - Ảnh 1.

Diệu Nhi check-in ở Đài Bắc. Đây cũng là bức hình đẹp “hiếm hoi” mà chị gái chụp cho cô.

Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn! - Ảnh 2.

Chị gái Nguyên Trà kiêm quản lý của Diệu Nhi.

Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn! - Ảnh 3.

Nữ diễn viên và chị gái tham gia thả đèn trời ở phố cổ Thập Phần.

Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn! - Ảnh 4.

Hậu trường “sống ảo” trên cầu.

Sau lần “tố cáo sương sương” trên story lần trước về khoản chụp hình không có tâm của người chị gái, mới đây Diệu Nhi quyết định “tô điểm” bằng cách đăng tải clip hậu trường cô đang chụp ảnh hăng say cho người chị, nhưng những gì nhận lại thì hoàn toàn trái ngược với tấm lòng đó. “Cô gái vàng trong làng chụp hình có tâm” còn bảo các fan tag ngay người bạn “vô tâm” vào xem clip để họ phải “cảm thấy ám ảnh và tự thay đổi”.

Diệu Nhi hết lòng chụp ảnh cho chị.

Nào căn góc, nào đổi dáng, nào lựa ánh sáng…

Diệu Nhi khản cả cổ, “bò trườn” để cho chị có ảnh đẹp luôn.

Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn! - Ảnh 8.

Đây là kết quả khi Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái.

Xem clip Diệu Nhi chụp ảnh cho chị gái mới thấy cuộc đời lắm lúc trớ trêu: Mình chụp cho bạn hết lòng, bạn chụp cho mình hết hồn! - Ảnh 9.

Và khi chị gái chụp ảnh cho Diệu Nhi…

Đúng là “cạn lời” luôn mà, ấy thế mới nói đi du lịch đôi khi “số mệnh” còn rơi vào người bạn đi cùng nữa, may thì có ảnh đẹp, không thì lại đi về với “cái đầu lạnh và con tim trống rỗng”. Những ai mà chụp hình “không có miếng tâm” nào thì phải xem lại nha, bạn chụp cho mình hết lòng, mà lại chụp cho người ta “hết hồn” thì không có được!

Lời nhắn nhủ từ đáy lòng của Diệu Nhi tới những kẻ “vô tâm”: Hãy coi chừng đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm