Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 26/01/2016

Thay lời chúc mừng năm mới, trang sức cao cấp Brilloz xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn ưu đãi giảm 50% tất cả các sản phẩm thiết kế từ bạc và đá phong thủy, pha lê Swarovski.

Brilloz sử dụng bạc nguyên chất làm chất liệu chính trong các sản phẩm cùng các loại đá quý, đá phong thủy (thạch anh, mã não, onyx, pha lê), dưới bàn tay tài hoa của người thợ thủ công, trang sức của Brilloz làm tôn lên những giá trị cá nhân và làm hài lòng người dùng bởi những mẫu thiết kế tuyệt vời.

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 1.

Với những ai có đức tin về tâm linh thì trang sức có thể coi là “bùa hộ mệnh” mang lại những điều tốt đẹp thông qua chất liệu, hình tượng của món đồ.

Với Brilloz, việc sử dụng chất liệu bạc trong các sản phẩm là nhằm mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt nhất. Bởi bạc có tính kháng khuẩn, đồng thời việc mang đồ trang sức bạc giúp ích trong việc duy trì một sức khoẻ tốt. Bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể, giữ cho các mạch máu đàn hồi, giúp tạo xương, hình thành và chữa lành da. Bạc cũng được xem như một loại thuốc giảm đau đối với đau cơ bắp hay chứng viêm khớp.

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 2.

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 3.

Dây chuyền và khuyên tai ngọc trai, đính đá có giá từ 950.000 VNĐ đến 1.550.000 VNĐ

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 4.

Đá phong thủy - Năng lượng cuộc sống

Nếu như chất liệu bạc mang đến sức khỏe cho người dùng thì đá phong thủy và pha lê của Brilloz phù hợp với từng mệnh, từng tuổi sẽ luôn tạo ra năng lượng dồi dào, giúp người sở hữu có được tự tin, sức mạnh vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

 

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 5.

 

 

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 6.

 

Đá thạch anh tím thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội và chính trị. Đá này tương sinh với người mệnh kim và tương hợp với người mệnh thổ.

 

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 7.

 

 

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 8.

 

Đá thạch anh chữa các bệnh về máu và tuần hoàn. Đá này tương sinh với người mệnh Thổ và tương hợp với người mệnh Hỏa.

 

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 9.

 

 

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 10.

 

Đá hộ mệnh Thạch anh tóc – Đá của doanh nhân và thành đạt

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 11.

Lấy cảm hứng từ bộ môn Yoga, Thiền và các triết lý của đạo Phật, thương hiệu trang sức Brilloz có thể được xem như một điểm nhấn khác lạ giữa thị trường trang sức và phụ kiện hiện nay. Đặc biệt, bạc nguyên chất là chất liệu xuyên suốt trong các sản phẩm với mong muốn mang đến cho người đeo được sự cân bằng, niềm tin và những cảm xúc tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 12.

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 13.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những bàn tay tài hoa chế tác thủ công và một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Brilloz đã trở thành thương hiệu trang sức được nhiều người yêu thích. Những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Linh Rin, Cường Seven, Hot girl Hà Min… luôn lựa chọn phụ kiện tại đây để khẳng định phong cách cũng như mang lại cho họ niềm tin vào những điều tốt đẹp.

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 14.

Cường Seven và Hot girl Hà Min ưng ý với món đồ của Brilloz

Xuân ấm áp với khuyến mại giảm 50% từ trang sức Brilloz - Ảnh 15.

“Mỗi một con người đều có những câu chuyện, những dấu mốc đáng nhớ hay những quan niệm, giá trị về cuộc sống để kể thông qua món trang sức của riêng mình. Trang sức Brilloz sẽ là tuyên ngôn về cá tính, phong cách, niềm tin cho họ cũng như là vật chứng, biểu tượng cho mỗi câu chuyện, quan niệm ý nghĩa đó” - ông Bùi Hoàng Giang - Giám đốc phát triển kinh doanh của thương hiệu trang sức Brilloz chia sẻ.

Từ ngày 27/01 – 04/02/2016 cùng nhận món quà Chúc mừng năm mới Giảm 50% từ trang sức Brilloz và để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành của bạn đi tìm món quà tuyệt vời trao tặng những người thương yêu của bạn.

Địa chỉ: Showroom Brilloz- Tầng 2, Trung tâm thương mại Lotte, 54 Liễu Giai. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 043 747 6380

Tham khảo các mẫu sản phẩm tại:

Website: www.brilloz.com

Facebook: https://www.facebook.com/BrillozVietnam

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày