Xe điện đi được 90km/lần sạc, bạn có tin không?

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 18/04/2014

Một con số không tưởng nhưng lại là kết quả mà pin Lithium công nghệ FLiP của hãng xe điện HKbike mang đến. Đây là thông tin hoàn toàn chính xác đấy teen nhé!

Như thông lệ, đối với xe điện vận hành nhờ ắc quy, mỗi lần sạc đầy có thể đi được khoảng 40km; quãng đường này sẽ tăng gấp đôi (khoảng 70 – 85km/lần sạc) nếu là xe chạy pin. Tuy nhiên, không muốn chỉ dừng lại ở quãng đường đi được như vậy, mới đây HKbike – thương hiệu xe điện rất “được lòng” teen, đã công bố nâng cấp pin mới sau một khoảng thời gian nghiên cứu, chế tác và kiểm nghiệm lâu dài. Theo đó, sau đợt cải tiến này, mỗi lần sạc đầy, pin Lithium công nghệ FLiP của HKbike cho phép đi được quãng đường hỗn hợp (đường xấu, phanh nhiều, có ma sát, tải trọng lớn,…) lên tới 80 – 90km. Đây có thể xem là bước tiến vượt bậc của HKbike trên thị trường xe điện Việt Nam. 
 
Sau khi cải tiến pin, mỗi lần sạc đầy HKbike có thể di chuyển quãng đường lên tới 90km
 
Trước đó, ngày 22/3, trong buổi hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 27 tổ chức tại TP.HCM, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã chính thức công nhận và cấp bằng Kỷ lục Việt Nam “Xe điện sử dụng pin Lithium chạy được quãng đường xa nhất” cho HKbike. 
 
Với phương châm làm việc là không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhất là công nghệ pin, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng sau khi được trao danh hiệu, HKbike đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình về quãng đường di chuyển của xe sau mỗi lần sạc đầy. 
 
Chứng nhận Xác lập kỷ lục “Xe điện sử dụng pin Lithium chạy được quãng đường xa nhất” được trao cho xe điện của HKbike
Một tin vui và bất ngờ hơn nữa, đó là mặc dù nâng cấp pin đi được quãng đường lên tới 80-90km/lần sạc nhưng sản phẩm Zinger Extra vẫn giữ nguyên mức giá là 12,5 triệu đồng. 
 
HKbike phá vỡ kỷ lục của chính mình trong vòng chưa đầy một tháng
 
Kể từ khi ra mắt sản phẩm Zinger Extra vào năm 2013, HKbike đã có 2 đợt nâng cấp pin với các mức giá thay đổi, do nguyên liệu đầu vào tăng giá, và chất liệu Lithium quý hiếm để sản xuất pin Lithium – công nghệ FLiP khan hiếm. Tuy vậy, 12,5 triệu đồng vẫn là một mức giá rất hợp lý nếu so sánh về chất lượng của xe điện trên thị trường. Có nhiều mẫu xe có giá từ 14-15 triệu đồng hoặc hơn thế nữa nhưng nếu xét về sự bền bỉ và công nghệ pin vẫn “chịu thua” HKbike.
 
Công nghệ FLiP được áp dụng cho pin Lithium của HKbike (cũng là công nghệ pin được ứng dụng trên iphone 5s), là công nghệ đột phá và hiện đại nhất trong ngành hàng xe điện cho đến thời điểm hiện tại, đồng thời, cũng là dòng xe điện đi được quãng đường xa nhất. 
 
Với những cải tiến vượt trội, HKbike sẽ ngày càng được teen mình yêu mến
 
Trong thời điểm mùa thi đang cận kề, sử dụng xe điện của HKbike thì teen sẽ không phải đạp xe mệt mỏi này, chủ động hơn trong việc học tập này... lại chạy “show” mà không lo xe hết điện nữa này. Thật là tiện lợi trăm đường, phải không?
 
 
Công nghệ pin mới cho phép đi được quãng đường lên tới 90km/lần sạc, rất phù hợp với teen khi phải đi học xa và có lịch học thêm dày đặc
 
Để tìm hiểu thông tin chi tiết và mua một chiếc xe điện tốt, an toàn, bền bỉ và không phải lo lắng về chất lượng, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé!
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm