Xe đạp điện đi 100km hết chưa đến 2.000 đồng

Saga, Theo Pháp luật xã hội 19:50 27/11/2013

Một con số không tưởng nhưng lại là kết quả mà công nghệ pin FLiP của hãng xe điện HKbike mang đến. Theo rất nhiều nghiên cứu thì với dòng pin mới này, chỉ cần chưa đến 2.000 đồng, chiếc xe có thể đi được quãng đường ấn tượng 100km.

Được coi là “trái tim” của chiếc xe đạp điện, hiệu quả mà pin mang lại sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng, đặc biệt là các teen vốn có nhu cầu di chuyển liên tục trong ngày. Ngoài việc phải đáp ứng được quãng đường di chuyển, pin dành cho xe đạp điện phải giúp giới trẻ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng hàng ngày
 
Xe đạp điện đi 100km hết chưa đến 2.000 đồng 1
Pin là bộ phận rất quan trọng, được coi là “trái tim” của xe đạp điện
 
Xe đạp điện đi 100km hết chưa đến 2.000 đồng 2
Công nghệ pin FLiP của HKbike giúp tiết kiệm chi phí lên tới 36 lần so với xe máy và 5 lần so với xe điện chạy ắc quy trong khi quãng đường 70-85km sau một lần sạc vẫn được đảm bảo.
 
Trải qua quy trình sản xuất và nghiên cứu nghiêm ngặt, ngày 16/11 vừa qua, HKbike đã chính thức công bố thành quả “không tưởng” về công nghệ pin FLiP mới nhất của hãng. Nếu lấy quãng đường tròn trịa 100km để làm phép tính có lẽ các teen sẽ không thể tin được chiếc xe HKbike mình sở hữu chỉ dùng chưa đến 1 số điện, tương đương… 2.000 đồng để sạc đầy. 
 
Xe đạp điện đi 100km hết chưa đến 2.000 đồng 3
Mức chi phí chưa đến 2.000 đồng để đi trong 100km 
 
Hãy thử hình dung nếu dùng xe đạp điện HKbike có pin FLiP đi trung bình 10km một ngày, vậy trong vòng 10 ngày liên tục vừa đi học vừa đi chơi, các teen sẽ chỉ cần dùng mức chi phí bằng… 4 chiếc kẹo cao su. Một con số quá nhỏ bé giữa thời điểm vật giá ngày càng tăng cao.
 
Xe đạp điện đi 100km hết chưa đến 2.000 đồng 4
Xe đạp điện HKbike nổi bật với mẫu mã đẹp, thanh thoát
 
Bên cạnh mức siêu tiết kiệm mà công nghệ pin FLiP mang lại, mẫu xe HKbike Zinger Extra vẫn được các teen đánh giá rất cao với kiểu dáng đẹp, thanh thoát rất khác biệt so với phần lớn mẫu xe điện trên thị trường. Lớp sơn bóng cao cấp giúp tăng độ bền và thêm phần bắt mắt cho chiếc xe. Thêm vào đó là hệ thống hỗ trợ khách hàng tốt của hãng xe điện HKbike với 80 showroom đồng bộ trên cả nước.
 
Xe đạp điện đi 100km hết chưa đến 2.000 đồng 5
 
Kể từ ngày 16/11, “trái tim” siêu tiết kiệm mang tên FLiP đã được đưa vào sử dụng trên dòng xe HKbike Zinger Extra mà không tăng về giá thành. Đây quả là tin vui cho các teen khi cân nhắc lựa chọn một mẫu xe điện đẹp, bền và tiết kiệm chi phí sử dụng. Có thể thấy, HKbike đang dồn rất nhiều nỗ lực, tâm huyết vào việc nâng cấp sản phẩm nhằm tạo ra một “Cuộc cách mạng xanh” thực sự trên các con đường Việt Nam. 
 
Thông tin chi tiết về xe đạp điện HKbike tham khảo tại:
Trang chủ: http://hkbike.com.vn
Tham gia diễn đàn để đặt câu hỏi tư vấn và tham gia CLB về xe điện HKbike: http://diendanxedapdien.hkbike.com.vn/
Fanpage chính thức trên Facebook: http://www.facebook.com/HKBike.com.vn.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm