Trường Giang "mách nước" việc cần làm khi đến nhà bạn gái đầu năm

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 29/01/2016

Nhiều chàng trai thường băn khoăn “nên làm gì khi đến nhà bạn gái ngày Tết?”. Năm nay, Trường Giang sẽ tư vấn cho các chàng vấn đề này.

Tâm lý là yếu tố quan trọng

Tình yêu luôn là nền tảng vững chắc. Xác định tình yêu nghiêm túc rồi tiến bước tiếp theo là “xin phép” ba mẹ nàng được “đưa đón” cô ấy. Tự tin là yếu tố không thể thiếu, một chàng trai run rẩy, toát mồ hôi, lo sợ không thốt nên lời sẽ mất điểm trong mắt phụ huynh. Khi tâm lý đã vững vàng, buổi gặp gỡ gia đình nàng sẽ không còn nhiều khó khăn nữa.

Chàng trai thông minh sẽ chọn thời điểm “vàng”

Nhân một buổi tiệc hay dịp quan trọng, đến chơi sẽ bớt áp lực hơn một ngày bình thường. Tết đến thăm hỏi các vị phụ huynh là lời mách nhỏ của Trường Giang. Ngày Tết, ai cũng vui vẻ, chào đón điều tốt đẹp, gia đình nàng sẽ mở cửa đón nhận thành viên mới. Biết lựa chọn thời điểm giúp bạn có nhiều cơ hội “toả sáng”.

Đừng bao giờ đi tay không

Trường Giang mách nước việc cần làm khi đến nhà bạn gái đầu năm - Ảnh 2.

Quà tặng không nhất thiết phải giá trị, nhưng nó nói lên con người chu đáo, có trước có sau. Thời điểm Tết này, Trường Giang không chần chừ đề cử cho các bạn trai một món quà vừa truyền thống đó là giỏ quà Tết. Đặc biệt tin tưởng thương hiệu Topcake, giỏ quà mừng xuân Bính thân 2016 mang thông điệp “Tết tràn trong tim” đáp ứng cả hai nhu cầu về chất lượng và mẫu mã Trường Giang đưa ra. Giỏ quà Tết Topcke với thiết kế bắt mắt, hội tụ sắc đỏ, vàng, không kém phần sang trọng, đem niềm vui mùa xuân mới đến gần hơn. Ba mẹ nàng sẽ hài lòng với cupcake tươi phủ sôcôla; dòng bánh lễ hội Castana; dòng bánh quế Tik Tok…kết hợp với nhiều nhãn trà, rượu nổi tiếng. Cầm giỏ quà Topcake đầy ắp trong tay, chẳng có gia đình nào nỡ từ chối tấm lòng của bạn, ngược lại mọi người sẽ tự hào vì con gái mình có “chỗ dựa” tâm lý, vững chắc.

Tặng quà quý ở công, ở cách người tặng.

Trường Giang mách bạn chớ quên chuẩn bị sẵn lời nhắn chúc mừng năm mới kèm giỏ quà sẽ thể hiện sự chu đáo, chân thành. Với lời chúc mừng năm mới được note lại, gửi gắm trong những chiếc bánh thơm ngon, mọi người sẽ rất ấn tượng bạn, khoảng cách giữa bạn với nhà nàng xem như rút ngắn được một nửa chặng đường.

Trường Giang mách nước việc cần làm khi đến nhà bạn gái đầu năm - Ảnh 3.

Để ý xung quanh một chút

Phụ việc mọi người một tay, để mẹ nàng hiểu được sự quan tâm, giúp đỡ nơi bạn. Theo Trường Giang, bạn không nên để buổi gặp rơi vào im lặng, thay vì vậy nên chủ động pha trò tạo tiếng cười cho mọi người. Sau bữa ăn, anh khui bánh Topcake mời mọi người tráng miệng, với ngụ ý chén trà, miếng bánh là đầu câu chuyện. Trường Giang chúc các bạn nam đang có dự định ra mắt nhà nàng sẽ thành công. Đặc biệt, bạn có thể cùng Trường Giang lan toả tinh thần “Tết tràn trong tim” vui vẻ đến mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày