Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người Trâu”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 16/10/2013

Nằm trong loạt phim giải trí “Chơi Hoành, sống Hoành” phục vụ cộng đồng game thủ Việt, tập phim đầu tiên với tựa đề “Người Trâu đại chiến” được sản xuất bởi nhóm làm phim Hoành Tảo Thiên Hạ đã đón nhận lượt view tăng chóng mặt cuối tuần qua.

Clip “Người Trâu đại chiến” là một phim ngắn lấy cảm hứng từ siêu phẩm Amazing Spider Man với sự đầu tư công phu, kỹ thuật dựng và quay phim chuyên nghiệp. 
 
Điểm đặc sắc của “Người Trâu đại chiến” nằm ở những pha võ thuật được dàn dựng chi tiết cùng nội dung gắn với những vấn đề thời sự của xã hội như: bão giá xăng hay sự suy thoái đạo đức trong giới trẻ… được soi dưới lăng kính hài hước, châm biếm, lồng ghép trong đó là mối tình giữa người anh hùng “Người Trâu” và nàng mỹ nữ “Nghé Iu”.
 
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 1
Một câu chuyện tình cổ tích thời nay
 
Trong phần 01 mới được công bố, “Người Trâu đại chiến” kể về một nông dân chân chất, nhưng mang trong người dòng máu hiệp nghĩa theo kiểu những nhân vật nam chính trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung. Vào một ngày, chàng đang gặt lúa thì phát hiện một cô “gái làng” thất thanh kêu cứu vì bị bắt cóc. Với bản tính anh hùng, chàng liền xông tới cứu giúp. Tuy nhiên đối phương là một cao thủ võ thuật đã đánh bại anh nông dân đo ván bằng tuyệt chiêu Sư Tử Hống vang danh một thời của Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn. 
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 2
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 3
Tuyệt chiêu “Sư tử hống”
 
Trong cơn đau nửa tỉnh nửa mê, chàng trai mơ gặp thần trâu và nhận được bí kíp võ thuật cùng bảo vật sừng trâu và trở thành “Người Trâu” với sở thích ăn cỏ và sức mạnh phi thường.
 
Ngày ngày, Người Trâu chăm chỉ luyện tập bí kíp võ học. Dù chàng lên thành phố, lê la khắp hang cùng ngõ hẻm, làm đủ mọi nghề, chịu bao đắng cay, song võ công của chàng vẫn ngày một tăng tiến, đạt đến cảnh giới đăng phong tháo cực. Chàng có thể sử dụng cả những tuyệt kỹ tưởng như thất truyền như Lục Mạch Thần Kiếm của Đoàn Gia nước Đại Lý.
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 4
Bí kíp luyện thành cao thủ “cấp tốc”
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 5
"Người Trâu" thích ăn cỏ
 
Cũng như Peter Parker dùng khả năng thần kỳ để bảo vệ Mary Jane, "Người Trâu" cũng dùng năng lực của mình để hỗ trợ một mỹ nữ có tên Facebook “Nghé Iu”.
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 6
Một chuyện tình Facebook
 
Clip 01 của “Người Trâu đại chiến” kết thúc để lại nhiều câu hỏi cho cộng đồng và vì vậy nó càng nhận được nhiều bình luận và lượt chia sẻ để tìm ra câu trả lời thích đáng.
 
Thanh niên Hoành 2013 – Sau “Người Nhện” sẽ là “Người  Trâu” 7
"Người Trâu" lang thang hè phố
 
Liệu chàng có thể chiến thắng cao thủ kia và cứu giúp các cô gái trẻ đang bị giam cầm? Cộng đồng đang mong chờ tập 02 của clip hứa hẹn sẽ được công bố vào ngày 16/10 tới.
 
Chi tiết xem tại: http://hoanh.gate.vn.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm