“Săn” Galaxy Note 3 chính hãng chỉ bằng 1/2 giá gốc

Saga, Theo Pháp luật xã hội 10:10 26/11/2013

Với 7.968.500đ, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc Galaxy Note 3 chính hãng. Cơ hội này chỉ xuất hiện duy nhất tại Yes24.vn.

Chỉ cần “Đăng ký thành viên” trên Yes24, sau đó click vào nút “Nhận coupon” khi chương trình diễn ra, là bạn đã có thể mang về một coupon có giá trị gần 8 triệu đồng.
 
Galaxy Note 3 từng là niềm ao ước của bạn? Bạn đang định tậu một “em” nhưng khả năng tài chính không cho phép? Với hầu bao chỉ bằng một nửa giá thành hiện tại của sản phẩm liệu bạn có thể mua được một chiếc Galaxy note 3 chính hãng?
 
“Săn” Galaxy Note 3 chính hãng chỉ bằng 1/2 giá gốc 1
Chỉ cần click vào nút “Nhận Coupon” là bạn đã có cơ hội mua Galaxy Note 3 bằng một nửa giá gốc
 
Hãy tìm câu trả lời cho mình trong sự kiện đầy hấp dẫn của Yes24. Theo đó, vào lúc 14h mỗi ngày, từ 2/12 đến ngày 13/12, thành viên nào nhanh tay nhất trong việc click nhận coupon sẽ mua được một chiếc Galaxy Note 3 chính hãng chỉ bằng một nửa giá gốc.
 
Chưa bao giờ cơ hội để sở hữu một sản phẩm công nghệ cực hot lại đơn giản đến thế. Chỉ cần 3 giây để click chuột, bạn đã có thể biến ước mơ vi vu mọi nơi cùng chiếc smart phone trở thành sự thật.
 
Thử tượng tượng mọi người sẽ ngạc nhiên như thế nào khi nhìn thấy bạn sở hữu Galaxy Note 3 chính hãng mà chí phí chỉ bằng một nửa so với số tiền mà họ phải chi trả?! Yes24 luôn mang đến cho bạn những cơ hội mua sắm tiết kiệm như thế. Mới đây, có đến 430 thành viên của Yes24 đã nhận được bộ nồi Lock&Lock hoàn toàn miễn phí. Nhiều chương trình hấp dẫn sẽ được Yes24 tổ chức thường kỳ, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.
 
“Săn” Galaxy Note 3 chính hãng chỉ bằng 1/2 giá gốc 2
Nhiều thành viên đã trúng được bộ nồi Lock&Lock miễn phí trên Yes24
 
Hãy “Đăng ký thành viên” trên Yes24 để trải nghiệm cảm giác mua sắm tại trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, Yes24 chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi mua sắm online. Còn ngay bây giờ, hãy ghé qua đây, để bắt đầu chuyến hành trình đến với chiếc Galaxy Note 3 đầy hấp dẫn nhé!
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm