Ngất ngây với bộ sưu tập bánh Macaron cực chất mùa Giáng Sinh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 21/12/2015
Chia sẻ

Bánh Handcrafted Macaron xinh xắn với nhiều màu sắc và mùi lị mới lạ như Matcha & Houjcha, quýt Nhật, hoa hồng và phúc bồn tử... là những điểm nhấn nổi bật bổ sung vào bộ sưu tập quà tặng Giáng Sinh ngọt ngào năm nay.

Từ lâu, Macaron là món bánh nổi tiếng khó làm, đòi hỏi tay nghề & độ công phu của người thợ làm bánh. Dù rất được yêu thích tại các nước phương Tây, bánh Macaron tại Việt Nam vẫn chưa được phổ biến và thật khó để tìm thấy một nơi có bán Macaron thứ thiệt. Macaron thứ thiệt phải được làm từ bột hạnh nhân vốn là hạt hạnh nhân nguyên chất xay nát ra, có giá thành cao gấp nhiều lần bột mì.

Bản chất của bánh Macaron là ngọt vì có thêm 2 thành phần cơ bản là lòng trắng trứng và đường bột, tuy nhiên sẽ rất thơm mùi hạnh nhân & phù hợp để nhâm nhi cùng tách trà nóng. Macaron xịn để lâu ngoài không khí sẽ bị xẹp, không ăn ngay là Macaron sẽ mất đi độ “ngon mắt”. Vì thế, nếu muốn để được lâu mà vẫn trông cứng cáp, tiết kiệm chi phí, các tiệm bánh thường thay bột hạnh nhân bằng bột mì, làm cho vỏ bánh cứng, để lại nhiều lỗ không khí li ti & bột lợn cợn trên mặt bánh.

Dòng bánh Handcrafted Macaron mới nổi lên ở Sài Gòn gần đây như một dòng bánh Macaron tươi, chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng trong ngày. Hiếm nơi nào chịu làm bánh Macaron có nhân tươi vì rất khó bảo quản và không để được lâu.

Lớp vỏ bánh của Handcrafted Macaron vốn phải mỏng, giòn tan như vỏ trứng, phần bên trong mềm xốp, lớp bên ngoài dai dai, không có hiện tượng dính răng.

Cùng tìm hiểu về các nhân bánh tươi được kết hợp độc đáo 2 vị với nhau trong mùa Giáng Sinh năm nay của dòng bánh Handcrafted Macaron các bạn nhé:

Morsel of Zen: Với sự kết hợp của 2 vị trà Nhật Bản đang rất được ưa chuộng hiện nay: trà xanh Matcha & trà xanh rang Houjicha. Vị đăng đắng nhưng bùi ở hậu vị của Matcha cùng với vị thơm dậy của loại trà được rang lên với lửa lớn Houjicha hạng A được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, vị Morsel of Zen mang lại chút thiền ngọt ngào bình dị giữa cuộc sống.

Ispahan: vốn là một loại bánh đặc trưng của nghệ nhân làm bánh nổi tiếng tại Pháp - Pierre Hermé, được đặt tên theo một loài hoa hồng Ba Tư du nhập vào Châu Âu. Hoa hồng Ispahan lớn, có màu hồng nhạt, nhiều lớp cánh, nhẹ nhàng quyến rũ như những cô gái Ba Tư. Bên dưới lớp vỏ hạnh nhân giòn tan màu ửng hồng là sự hòa trộn hương vị tuyệt vời giữa phúc bồn tử tươi, cream hoa hồng & vải béo thơm.

Yuzucha: Sự kết hợp mang đậm chất Nhật giữa bột trà xanh Matcha nguyên chất & quýt Nhật tươi Yuzu chua chua thanh thanh giúp giảm đi vị ngọt của vỏ bánh Macaron, đọng lại dư vị của trái cây & vị đắng bùi nhẹ nhàng của Matcha.

Valencia: Chocolate & cam luôn là bộ đôi lý tưởng thường được kết hợp khi làm bánh, kẹo ở các nước phương Tây. Với dòng họ trái cây Citrus, vị cam nguyên chất trong mứt cam, hoàn toàn không sử dụng hương liệu làm điểm nhấn giúp vị đắng béo của chocolate đen bớt ngấy và trở nên hài hoà hơn.

Cùng chiêm ngưỡng 4 vị bánh Macaron xinh xắn đựng trong hộp giấy đen sang trọng, nhìn xinh yêu như hộp phấn trang điểm các bạn nhỉ!

Hiện bộ sưu tập bánh Handcrafted Macaron là dòng sản phẩm mới cực chất của thương hiệu KOIBITO Fresh Handcrafted Chocolate – vốn là thương hiệu đầu tiên giới thiệu chocolate tươi Nama đến với thị trường Việt Nam từ năm 2011 và rất được thực khách sành ăn chocolate ưa chuộng.

ĐẶC BIỆT, KOIBITO đang có chương trình ưu đãi trong mùa Giáng Sinh: Miễn phí gói quà theo phong cách Nhật Bản với giấy gói chủ đề tuần lộc diện Kimono được đặt hàng thiết kế riêng do bạn tác giả Tahypuka Khánh Trần thực hiện vốn là 1 trong những hoạ sĩ trẻ chuyên vẽ bìa sách rất được yêu thích hiện nay.

Ưu đãi này chỉ dành cho 200 PHẦN đặt hàng đầu tiên qua:

• Hotline: 0904.03.40.41

• Website: www.koibito.vn

• Fanpage: www.facebook.com/koibito.chocolate

KOIBITO nhận cả đơn đặt hàng từ các bạn ở xa và nhận giao hàng trong nội thành TP.HCM, đặc biệt miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k trở lên ở Q.1, Q.3, v..v..

Các bạn có thể đến trực tiếp KOIBITO Store – lầu 4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM để mua nhé!

Ngoài ra, KOIBITO còn đang được phân phối độc quyền tại các chi nhánh MOF Japanese Dessert Café:

1. 30 Lê Lợi, Q.1 ĐT: (08)38277.898

2. Vincom Shopping Mall, tầng hầm B3, 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1 ĐT: (08)3936.9779

3. Kumho Asian Plaza, góc đường Nguyễn Du và Lê Văn Hưu, Q.1 ĐT: (08)3521.8606

4. Khu dân cư Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ĐT: (08)3514.9790

5. Hùng Vương Parkson Plaza, tầng trệt, 126 Hùng Vương, Q.5 ĐT: (08)22220460

6. Crescent-Mall, tầng 2, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7 ĐT: (08) 54137332 165

7. SC Vivo City, tầng trệt, Unit 01-42, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7 ĐT: (08)62989179

8. Toà nhà Somerset Chancellor Court, tầng trệt, Góc đường Nguyễn Thị Minh Khai & Mạc Đĩnh Chi, Q.1 ĐT: (08)38239812.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày