Muachung.vn: "Chung nhau mua hàng, dễ dàng thắng lớn"

Saga, Theo Pháp luật xã hội 14:30 26/12/2013

Dễ dàng là người chiến thắng với nhiều giải thưởng hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần cùng giải đặc biệt là chiếc Ipad Air trị giá 13.700.000VNĐ.

Đây là cuộc đua top đầy thú vị và bất ngờ dành cho tất cả các khách hàng khi đến với “siêu thị” Muachung.vn. Chương trình sẽ diễn ra từ 26/12/2013 tới hết ngày 15/01/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.
 
Muachung.vn tung ra chương trình Đua top cuối năm đầy kỳ thú và bất ngờ. Từ ngày 26/12/2013 tới hết ngày 15/01/2014, khi mua sắm tại Muachung.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận được quà ngày, quà tuần, và đặc biệt quà tháng là sản phẩm công nghệ đang được nhiều người mơ ước - chiếc Ipad Air hiện đại, thời trang.
 
Muachung.vn: "Chung nhau mua hàng, dễ dàng thắng lớn" 1
 
Thỏa mãn thú mua sắm với hàng nghìn sản phẩm đa dạng, từ gia dụng , thời trang, điện máy công nghệ, vui chơi giải trí, đến các dịch vụ quán ăn, nhà hàng spa và làm đẹp… tại Muachung.vn, và đua top để nhận quà , bạn còn chờ gì nữa?
 
Cực kỳ dễ dàng trúng thưởng với các giải ngày, giải tuần khi bạn trở thành những khách hàng mua sắm nhiều nhất tại Muachung.vn.
 
Muachung.vn: "Chung nhau mua hàng, dễ dàng thắng lớn" 2
 
Giải thưởng ngày: các gói quà tặng trị giá lên tới 3.300.000VNĐ như Điện thoại Skyphone A830SP, Điện thoại Mobiistar, Đồng hồ Anne Klein, Đồng hồ Titan, Máy xay sinh tố và combo các gói quà hữu dụng khác.
 
Muachung.vn: "Chung nhau mua hàng, dễ dàng thắng lớn" 3
 
Giải thưởng tuần: các gói quà tặng trị giá lên tới 8.500.000VNĐ như Đồng hồ Lacoste L hoặc điện thoại Sky A850 và combo các gói quà Tết
 
Căn cứ để xác định người trúng thưởng sẽ dựa trên giá trị hóa đơn mua hàng tại Muachung.vn. Khách hàng tham gia mua hàng thường xuyên và có giá trị hóa đơn lớn nhất trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 26/12/2013 tới hết ngày 15/01/2014) sẽ có cơ hội trúng thưởng chiếc Ipad Air - Giải thưởng hấp dẫn nhất của chương trình.
 
Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mua hàng trên Muachung.vn là sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký dành chiến thắng, càng mua nhiều cơ hội rinh qua càng lớn. Chi tiết về thể lệ và cách thức tham gia, Quý khách vui lòng xem chi tiết tại: http://muachung.vn/dua-top-cuoi-nam.html.
 
Muachung.vn: "Chung nhau mua hàng, dễ dàng thắng lớn" 4
Siêu thị Muachung.vn 152 Phó Đức Chính nằm trong chuỗi các cửa hàng của Muachung.vn tại Hà Nội 

Muachung.vn là trang web mua bán trực tuyến trên mạng phát triển theo hình thức Groupon trực thuộc Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp) ra đời từ tháng 9/2010 với nhiều bước đi sáng tạo, ứng dụng công nghệ hàng đầu trong việc mua sắm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 
Năm 2013 đánh dấu mốc quan trọng của Muachung.vn khi tiếp tục mở thêm cửa hàng thứ 10 và 11 tại Hà Nội và Tp.HCM nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu tận mắt trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Cùng với hệ thống các cửa hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng... Muachung.vn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường thương mại điện tử Việt
 
Với gần 200.000 lượt truy cập mỗi ngày và gần 600.000 nghìn lượt mua sắm trên trang web cũng như giao dịch tại các cửa hàng, Muachung.vn đã dần chứng minh được những ưu thế trên thị trường, đặc biệt là với tâm lý vẫn còn e dè với các giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam.

    

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm