“Mật ngữ tình yêu” - Trò chơi thu hút tín đồ 12 cung hoàng đạo

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 15/10/2015

Tham dự Lễ hội mật ngữ 12 chòm sao, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, vui tươi và đặc biệt là tham gia Game Show “Mật ngữ tình yêu “vô cùng hấp dẫn với công thức “thần kỳ” giúp bạn "nên duyên" chỉ trong một ngày!

 
 
Diễn ra vào ngày 1/11/2015, Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn với nhiều trò chơi độc đáo như Đi tìm kho báu giải mã mật thư, Khám phá mê cung, cuộc thi Cosplay, Vũ điệu Flashmod. Thêm một tin vui cho các tín đồ yêu thích sưu tập “item” độc đáo đó là lễ hội có khu mua sắm thời trang và phụ kiện phong phú với giá cả vô cùng “hạt dẻ”. Đặc biệt, Game Show "Fine my better half - Mật ngữ tình yêu', được thiết kế riêng dành cho các bạn trẻ với mong muốn là cầu nối giúp cho các bạn từ khắp nơi dù chưa một lần gặp gỡ cũng trở nên thân quen ngay. Tham gia trò chơi, kết bạn, trò chuyện, tìm hiểu nhau và trở thành cặp đôi. Công thức "nên duyên" này tưởng chừng phải mất mấy tháng có khi hàng năm trời, nay rút gọn trong 1 ngày. Bạn có tin không? Hãy cùng khám phá thể lệ trò chơi để tìm lời giải nhé!
 
 

Khi đến với Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao bạn sẽ được tặng một nửa trái tim tương ứng với cung hoàng đạo của mình. Các bạn nam sẽ nhận được một nửa trái tim màu xanh, các bạn nữ sẽ nhận được một nửa trái tim màu hồng. Những nửa trái tim này được thiết kế đặc biệt, và nhiệm vụ của các bạn là tìm được nửa còn lại thật khít thật vừa với nửa trái tim của mình. Khi đã tìm được chủ nhân của nửa trái tim đó, cả hai bạn sẽ cùng nhau đến khu vực "Find my better half" chụp hình nhận quà tặng và check in cùng chương trình. 

 

Hành trình đi tìm một nửa trái tim hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bất ngờ. Đặc biệt kết quả là bạn sẽ tìm thấy một nửa trái tim vừa vặn, biết đâu chủ nhân của nó chính là một nửa yêu thương mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Hãy đến với Lễ hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao, tham gia game show Mật ngữ tình yêu và tìm thấy một nửa của mình trong lễ hội nha!

Thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo tại đây nhé http://lehoi.matngu12chomsao.com/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm