Loại bỏ mụn đầu đen và làm trắng da 1 lần duy nhất

Saga, Theo Pháp luật xã hội 13:30 08/02/2014

Mụn đầu đen được cho là giai đoạn đầu tiên của mụn trứng cá. Mụn đầu đen thường ở cằm, vùng quanh mũi, cần có phương pháp điều trị kịp thời và dứt điểm.

Thông thường, mụn thành màu đen là kết quả của quá trình oxy hóa sau khi tiếp xúc với không khí. Sự phát triển nhiều mụn đầu đen do tế bào da chết, do dư thừa bã nhờn và vi khuẩn cụm lại trong nang lông (hay gọi là lỗ chân lông) gây lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Đặc biệt là trong thời gian nồng độ hormone dao động bất thường hoặc ngay trước khi chu kỳ kinh nguyệt sẽ làm tăng nhiều mụn đầu đen hơn.
 
Loại bỏ mụn đầu đen và làm trắng da 1 lần duy nhất 1
 
Một số nguyên nhân khác có thể gây ra mụn đầu đen, chẳng hạn như việc sử dụng các loại mỹ phẩm giữ ẩm hoặc trang điểm thường xuyên, vận động quá mức sẽ làm các bã nhờn trở nên bị chặn và vi khuẩn bắt đầu tích lũy tạo nên mụn đầu đen, đôi khi mụn đầu đen gây da viêm đỏ, da bị xỉn, tối màu làm mất thẩm mỹ cho cả khuôn mặt.
 
Mụn đầu đen có thể ảnh hưởng đến cả nam, nữ ở mọi lứa tuổi và mọi loại da. Nhưng mụn đầu đen thường phát triển nhiều nhất ở những người có da nhờn. Mụn đầu đen là vô hại. Tuy nhiên, nó có thể gây phiền nhiễu cho bạn. Vì nó làm da bạn sần sùi, trông lốm đốm, bạn luôn có cảm giác khó chịu, nặng nề và thậm chí bạn thường tự nặn gây cho vùng da bị tổn thương như: sưng, sẹo lõm, sẹo thâm đen.. Nhưng bạn vẫn không loại bỏ được chúng?
 
Công nghệ Super Alma Lasers Black Head Removal, là một hệ thống mới siêu nhanh, có sức mạnh tiếp cận, thấm sâu vào lớp biểu bì, lớp hạ bì với hiệu ứng nhiệt, vật lý và hóa học của công nghệ; có thể tăng nhiệt độ trong da ở mức 0.5-1°C, thúc đẩy nhanh sự trao đổi chất và tăng cường quá trình tái sinh đến các mô rất chính xác. Khả năng có thể phá vỡ tiêu hủy nhanh chóng vi khuẩn, làm tan biến tức thì các mụn đầu đen một cách hoàn hảo chỉ trong vòng 2 giờ ứng dụng với công nghệ tiên tiến mà không mất nhiều thời gian, không gây đau.
 
Loại bỏ mụn đầu đen và làm trắng da 1 lần duy nhất 2
 
Phương pháp áp dụng tại Solar Spa sẽ được cam kết khắc phục tái tạo và có thể loại bỏ các mụn đầu đen đến 100%. Đồng thời, có thể giúp làm giảm kích cỡ của lỗ chân lông và làm da sáng mịn màng chỉ trong 1 lần duy nhất.
 
Thông tin liên hệ: Solar Spa
Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 66 79 6566 - (08) 62 74 73 36
Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm