Lộ diện Top 10 người đẹp game Thiên Thần Truyện

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/06/2014

Sau hơn nửa tháng game Thiên Thần Truyện khởi động cuộc thi Truy Tìm Thánh Nữ (20/05-23/06/2014) ngày 03/06, Ban tổ chức đã công bố top 10 các thí sinh nổi bật, có lượt bình chọn cao thông qua trang chủ của game.

Theo đó, Gia Linh, Nguyễn Trần Bảo Trâm, Tiny Tran, Tường Linh, Hương Angella, Uc Ninny (Dung), Nguyễn Hoàng Bảo Châu, Phượng Lê, Dương H Dung, Châu Phượng Hoàng là 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết.
 
Bắt đầu từ ngày 09/06-23/06, 10 giai nhân trên sẽ được Ban tổ chức sắp xếp đến Studio của ME Corp để hoàn thành bộ ảnh theo phong cách “lạnh lùng”, “quyến rũ”, “thánh thiện”. Các bộ ảnh này sẽ được đăng tải trên website game để cộng đồng bình chọn ra 03 bộ ảnh xuất sắc nhất. Cơ cấu giải thưởng gồm giải nhất 10 triệu, giải nhì 07 triệu và giải ba 05 triệu. Ngoài ra, các thí sinh đoạt giải cao của cuộc thi sẽ nhận nhiều quyền lợi và ưu đãi khi chơi game Thiên Thần Truyện. Thí sinh nào đoạt danh hiệu Thánh Nữ sẽ được Ban tổ chức mời tham gia vào các hoạt động cộng đồng của game.
 
Top 10 người đẹp game Thiên Thần Truyện:
 
Gia Linh
 
Nguyễn Trần Bảo Trâm
 
Tiny Tran
 
Tường Linh
 
Hương Angella
 
Uc Ninny (Dung)
 
Nguyễn Hoàng Bảo Châu
 
Phượng Lê
 
Dương H Dung
 
Châu Phượng Hoàng
 
Thông tin chi tiết xem tại: http://3t.mobo.vn/truytimthanhnu.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm