Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/10/2013

Quán mới mở nhưng đã có khá nhiều khách quen. Phục vụ tốt, giá “teen”, thức ăn ngon có lẽ vì nhờ đầu bếp là một trong những thành viên bếp chính của nhà hàng Con gà trống nổi tiếng.

Quán này có cái tên khá lạ MO NƯỚNG – quán nằm trong con hẻm lớn mang tên Nguyễn Giảng Thanh (Tô Hiến Thành quẹo vào, gần siêu thị Big C – cứ hỏi Nguyễn Giảng Thanh là người ta sẽ chỉ). Tuy đường hơi lạ nhưng thật ra rất dễ tìm. 
 
Thức ăn ở đây chỉ chuyên về đồ nướng (có một số món chiên - xào như rau muống, mì, đậu hủ... ăn cũng được nếu không muốn nói là khá ngon). Các món nướng của quán thì vô kể, từ hải sản đến thịt rừng đều có, không thiếu thứ gì.
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 1
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 2
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 3
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 4
 
Thức ăn ở đây được đánh giá là ngon nhờ nguồn thịt và hải sản tươi sống, và anh đầu bếp trẻ – một thành viên chính của đội ngũ bếp của nhà hàng Con Gà Trống nổi tiếng. Có đến đây ăn và quan sát mới thấy cách anh này chăm chút cho “đứa con” sản phẩm của mình cầu kì đến mức nào. Từng cọng rau được lựa chọn kỹ càng trước khi trang trí vào món để đem ra phục vụ, tự tay kiểm tra từng con tôm trước khi đem lên lò nướng dù trước đó phụ bếp đã làm rất kỹ việc này.
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 5
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 6
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 7
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 8
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 9
 
Nói chung ở MO NƯỚNG sẽ nhận được sự chu đáo từ chủ quán đến đầu bếp lẫn phục vụ. Các bạn phục vụ ở đây khá hiền và nhiệt tình với khách. Chủ quán có vẻ là một cặp đôi trẻ, rất vui vẻ và luôn quan tâm ý kiến đóng góp của mọi người đến ăn. Với tất cả những điểm cộng trên, có lẽ đó là lý do vì sao MO NƯỚNG sinh sau đẻ muộn giữa làng ẩm thực đông đúc của khu quận 10 này nhưng vẫn có dấu ấn riêng, khiến nhiều khách hàng đến ăn và quay lại.
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 10
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 11
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 12
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 13
 
Giá cả khá dễ chịu so với chất lượng mà nó đem lại. Trung bình chỉ từ 15k – 60k. Ví dụ một phần ếch núp lùm vừa ngon – vừa rẻ – lại vừa lạ mắt, lạ miệng (với “lùm” là những cọng xả xé nhuyễn, tẩm bột chiên giòn ăn giòn tan trong miệng, cực thích)  nhưng chỉ có giá 30k. Hay một phần tôm nướng sa tế với 5 con to được vớt tươi sống ngay trong hồ, tẩm ướp đặc biệt theo công thức riêng của nhà hàng nổi tiếng... cũng chỉ có giá vài chục nghìn, ăn đáng đồng tiền, không hối tiếc.
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 14
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 15
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 16
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 17
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 18
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 19
 
Khám phá hàng đồ nướng siêu ngon ở Quận 10 20
 
MO NƯỚNG mới mở chỉ vài tháng nhưng khá đông khách. Ở đây có cả khu vực ngồi  trong nhà lịch sự lẫn khu vỉa hè thoáng mát, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của các thượng đế. Chỉ bán từ 6h chiều đến 23h đêm nên sẽ là khó khăn đối với khách muốn ăn trưa và đi ăn chiều sớm. Tuy nhiên, đây là một địa điểm đáng để trải nghiệm với chất lượng, hương vị thức ăn ngon khó cưỡng của quán.
 
QUÁN MO NƯỚNG 
Số 4 đường Nguyễn Giảng Thanh, Phường 15, Quận 10.
Điện thoại: 0946 575783.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm