Được biết để có hương vị độc đáo và hoàn mỹ đúng gốc Nhật Bản, tất cả các nguyên liệu để sử dụng của Choux Crème đều được nhập 100% từ Nhật, Ý, Đức, New Zealand kể cả máy móc cũng được nhập từ Ý.
Tầng B3 tại khu Vincom A (Sài Gòn) vừa mới khai trương một thương hiệu bánh su kem mới của Nhật cực ngon. Với 13 loại bánh được ra mắt sau hàng trăm mùi được chọn lọc kỹ lưỡng - có thể nói đây là thương hiệu bánh su kem đầu tiên tại Việt Nam có nhiều hương vị đặc biệt như thế. Nhờ vào công thức chuyên biệt và nguồn gốc nguyên liệu cao cấp (thường chỉ được dùng trong các nhà hàng 5 sao), Choux Crème đem đến một cảm giác đầy mới lạ và chất lượng đỉnh cao hoàn hảo. Mùi vị của bánh khác hẳn khi so với tất cả những thương hiệu bánh su khác ở tất cả mọi thứ, không lẫn vào đâu được.
Theo tìm hiểu, 13 loại bánh của Choux Crème là đại diện cho 13 phong cách ẩm thực khác nhau. Với tiêu chí đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, mới lạ và độc đáo – vỏ bánh của Choux Crème đa số được làm giòn với nhân bên trong cực kỳ béo ngậy, mềm mịn và thơm mát, kèm theo mùi vị riêng đặc trưng của từng loại nhân mà bạn yêu thích. Một vài loại bánh không thể bỏ qua tại Choux Crème có thể kể đến như là: Su kem sữa chua, Tiramisu, Uji mocha red bean (Trà xanh đậu đỏ), Creme Brûlée, Chocolate, đặc biệt có thêm Fondant de au_ bánh socola nóng chảy siêu ngon miệng và đậm đà socola nóng thơm nồng.
Bánh Fondan de au_Bánh socola nóng chảy
Điều đáng chú ý ở đây là với loại bánh socola nóng chảy này, bạn cũng có thể làm người đầu bếp ngay chính ngôi nhà của bạn (tha hồ biểu diễn cho bạn bè hâm mộ nhé). Này nhé, dễ thôi, loại bánh này được làm với công thức đặc biệt có thể giữ lạnh trong ngăn mát trong 1 tuần mà hương vị vẫn tươi nguyên như mới ra lò. Tuy nhiên, để ăn được đúng mùi vị và phong cách ẩm thực tuyệt vời từ đất nước mọc trời mọc này thì bạn cần một chút hành động. Đơn giản thôi, trước khi ăn, bạn cho bánh ra khỏi tủ mát và đưa vào lò vi sóng từ 7 – 10 giây. Khi đó, nhân socola sau thời gian bị đông lạnh sẽ nóng chảy hoàn toàn, vỏ bánh thì vẫn giữ được vị thơm ngon lúc ban đầu, vậy là xong. Bạn đã có thể thưởng thức cái bánh socola nóng chảy ngon tuyệt đỉnh với sự tham gia chế biến của chính mình. Quá tuyệt vời còn gì, bạn nhỉ?
Bánh su kem Choux crème được làm mới mỗi ngày để giữ độ tươi ngon của bánh nên bạn sẽ mất 2, 3 phút cho việc chờ đợi phục vụ tại đây. Tuy nhiên, đó sẽ không là vấn đề vì trong thời gian này, bạn sẽ rất thú vị với trải nghiệm xem nhân viên của tiệm làm bánh trực tiếp ngay tại chỗ. Thật thú vị phải không nào? Có khi chúng ta còn học được cách trang trí bánh để chờ dịp trổ tài với mọi người nữa đấy chứ.
Trải nghiệm xem nhân viên của tiệm làm bánh trực tiếp ngay tại chỗ.
Một số hình ảnh của cửa hàng Choux Crème tại VincomA
Một số loại bánh đặc trưng của Choux Crème:
Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bánh su kem ngon tuyệt này cho các bạn ở cả hai miền, Choux Crème sẽ khai trương cửa hàng thứ 02 của mình tại Tràng Tiền Plaza_24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 16/03/2013. Ngoài ra, Choux Crème và cũng sẽ sãn sàng giao tận nơi đến cho các bạn với các hóa đơn trên 200k nữa nhé!
Khám phá bánh su kem theo phong cách Nhật Bản_Vỏ thật giòn, kem thật mát, thật mịn.
Địa chỉ:
HCM: VinComA_Tầng B3 – 171 Đồng Khởi, Quận 1.
Hà Nội: Tràng Tiền Plaza_Tầng 5 – 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.