Kết nối yêu thương với Yến sào A1

Saga, Theo Pháp luật xã hội 08:00 16/01/2014

Năm mới lại đến bạn đã nghĩ ra sẽ làm gì để gửi những lời chúc yêu thương, lời cảm ơn chân thành hay những cảm nhận sâu sắc của mình với những người quan trọng hay chưa?

Những tấm thiệp, những tin nhắn yêu thương luôn là người bạn đồng hành của bạn khi muốn chia sẻ hay trao gửi những lời chúc chân thành đến người mà mình quan tâm. Tuy nhiên, tại sao bạn không nghĩ ra những phương pháp khác ý nghĩa và thú vị hơn để tạo cho những người thân yêu của bạn những món quà bất ngờ và chân thành nhất.
 
Kết nối yêu thương với Yến sào A1 1
 
“Gửi lời chúc nhận yêu thương” cây cầu nối liền hạnh phúc và tình cảm của con người với con người mà Yến sàoA1 mang đến, sẽ giúp bạn chia sẽ những lời chúc yêu thương đến với những người quan trọng mà không phải mất nhiều thời gian như một tấm thiệp hay một tin nhắn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa và cảm xúc chân thành.
 
Kết nối yêu thương với Yến sào A1 2
Hình ảnh người dự thi “Gửi lời chúc nhận yêu thương”
 
Mọi người vẫn nói yêu thương không cần thể hiện bằng lời nói chỉ cần thể hiện bằng hành động nhưng đôi khi không phải chỉ có hành động mới bày tỏ hết những nổi niềm tâm sự của mình dành cho người khác. Vậy tại sao bạn không cùng yến sào A1 tạo ra bất ngờ cho những người thân yêu.
 
Niềm vui của những người mà ta quan tâm cũng chính là niềm hạnh phúc của bản thân mình đó chính là thông điệp của “Gửi lời chúc nhận yêu thương” mà Yến sào A1 muốn mang lại.
 
Kết nối yêu thương với Yến sào A1 3
 
Đặc biệt, không những bạn có thể trao gửi yêu thương mà bạn còn có cơ hội mang may mắn cho đến cho những người quan trọng. Một chuyến du lịch sang “Singapore – Malaysia” khám phá hai nền văn hóa, tận hưởng thiên nhiên kì thú và hiện đại, cùng nhiều phần quà giá trị từ Yến sào A1 sẽ là phần thưởng hấp dẫn cho những ai may mắn.
 
Tham gia ngay tại link: https://apps.facebook.com/guiloichuc
Thông tin chi tiết tham khảo: www.yensaoa1.com
Hotline: 0913739808.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con người đang “chết dần” vì biến đổi khí hậu, thiên tai bất thường và những con số nằm ngoài sức tưởng tượng của khoa học

    Mưa đá, hạn hán, xâm nhập mặn kéo dài...; những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều, VN đang gánh chịu những tác động tiêu cực từ biến đổi khí hậu toàn cầu.
  • Đọc thêm