iPhone 6 G4GB chính hãng bán giá 0 đồng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/02/2016

Những chiếc Iphone 6 64Gb chính hãng được bán với mức giá… 0 đồng. Điều đặc biệt này chỉ xuất hiện tại trang mua sắm trực tuyến Yes24.vn.

Nếu bạn ao ước sở hữu một chiếc điện thoại thông minh nhưng lại lo ngại mức chi phí quá cao thì đây là cơ hội không thể bỏ qua. Hơn nữa, nếu bạn là một tín đồ của “nhà apple” thì càng phải theo dõi chi tiết chương trình này. Cụ thể, chỉ cần truy cập vào Yes24 và lật mở những thẻ bài may mắn là bạn sẽ mua được chiếc Iphone 64GB với mức giá…0 đồng. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 29/2.

iPhone 6 G4GB chính hãng bán giá 0 đồng - Ảnh 1.

Yes24 mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu Iphone 6 64Gb với giá…0 đồng

Chương trình Iphone 6 giá 0 đồng được Yes24 mang đến cho khách hàng của mình, nhằm tạo điều kiện để mọi người có thể sở hữu được chiếc điện thoại đẳng cấp mà không phải lo lắng về giá cả. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tặng thêm những coupon mua hàng giá trị để có được những trải nghiệm thú vị về mua sắm online khi truy cập vào Yes24.vn.

iPhone 6 G4GB chính hãng bán giá 0 đồng - Ảnh 2.

Những chiếc coupon mua hàng giá trị được Yes24 gửi đến cho khách hàng của mình

Khi truy cập vào Yes24, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua được cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất từ trước đến giờ. Bên cạnh đó, Yes24 cũng vừa cho ra mắt giao diện mua sắm thân thiện và chuyên nghiệp, góp phần mang đến dịch vụ mua sắm trực tuyến hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

iPhone 6 G4GB chính hãng bán giá 0 đồng - Ảnh 3.

Tham quan, mua sắm và cho nhận xét về giao diện mới của Yes24 sẽ giúp bạn nhận được coupon mua hàng giá trị

Thật nhiều lợi ích khi mua sắm tại Yes2.vn phải không nào? Nếu không muốn bỏ lỡ những điều tuyệt vời này cùng cơ hội sở hữu chiếc Iphone 6 64Gb chính hãng giá… 0 đồng, hãy nhanh tay click ngay vào đây!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày