Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 24/07/2013

05 nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz gồm Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Thanh Vy và Hạ Vy vừa cùng nhau xuất hiện trong hình ảnh các người tình của Tần Thủy Hoàng.

Họ hóa thân thành các giai nhân gồm A Phòng, A Nhược, Trường Lạc, Mạnh Khương và Ngu Cơ.
 
Được biết đây là chiến dịch chụp hình cosplay quảng bá nhân dịp game nhập vai Ải Mỹ Nhân ra mắt vào 24/7. 05 hot girl này đồng thời sẽ tham gia chơi game ngay từ ngày đầu 24/7 để cùng gặp gỡ cộng đồng người chơi.
 
Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 1
Các người đẹp rực rỡ trong trang phục cosplay Ải Mỹ Nhân
 
Nổi trội nhất phải kể đến Angela Phương Trinh, hóa thân thành nhân vật A Phòng – một đại mỹ nhân nước Triệu thời Xuân Thu, Chiến Quốc và cũng là hồng nhan tri kỷ của vua Tần Thủy Hoàng.

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 2

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 3

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 4

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 5
Nàng A Phòng kiêu sa
 
Helly Tống thủ vai nàng A Nhược kiêu sa nhưng đượm nét buồn. A Nhược là công chúa nước Tề được tiến cung cho vua Tần để thiết lập giao hòa cho 02 nước nên nàng luôn mang nỗi nhớ về quê hương.
 
Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 6

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 7
A Nhược thẹn thùng
 
Kelly Nguyễn (Nguyễn Thụy Tú Anh) hóa thân thành nhân vật Trường Lạc kiều mị. Trường Lạc là công chúa nước Triệu được tiến cống sang nước Tần với âm mưu thích sát Tần Vương. Với dung mạo xinh đẹp tuyệt trần cùng trí thông minh, nàng đã chiếm trọn tình cảm của Tần Vương. 

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 8

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 9

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 10
Trường Lạc quyến rũ
 
Rima Nguyễn (Phương Nguyễn Thanh Vy) hóa thân thành nhân vật Mạnh Khương. Mạnh Khương là một mỹ nhân thời Xuân Thu, Chiến Quốc. Nàng yêu tha thiết thư sinh tên Phạm Hy Lương, nhưng chàng đã bị Tần Thủy Hoàng bắt phu, buộc xây Vạn Lý Trường Thành để thỏa mãn vọng tưởng hùng bá trường tồn của mình.
    
Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 11

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 12
Mạnh Khương trong sáng
 
Người đẹp Phạm Hạ Vy hóa thành nhân vật Ngu Cơ. So với các mỹ nhân khác, Ngu Cơ được xem là người đẹp kiêu dũng trong chính sử thời Xuân Thu Chiến Quốc. Trong những trận chinh chiến của Tây Sở Bá Vương - Hạng Vũ luôn có sự đồng hành của Ngu Cơ. Nàng còn được nhân gian ca tụng về tài năng thao lược và thấu hiểu tình người. 
 
Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 13

Hot girl Việt đóng vai người tình Tần Thủy Hoàng 14
Nàng Ngu Cơ cá tính
 
Sự góp mặt của các người đẹp, tiếng tăm trong giới showbiz hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn cho cộng đồng Ải Mỹ Nhân. Đặc biệt hơn, những hot girl này sẽ là những game thủ giai nhân đầu tiên tham gia game vào ngày Closed Beta trò chơi ngày 24/7. 
 
Game thủ tham gia webgame Ải Mỹ Nhân sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các người đẹp trên fanpage, trò chuyện cùng họ trong game và sẽ có cơ hội được hội ngộ trực tiếp ngoài cuộc sống. 
 
Trong thời gian tới, Ải Mỹ Nhân vẫn tiếp tục tìm kiếm những mỹ nhân phù hợp để xây dựng các hình tượng trong game. Như vậy, nếu bạn thích giải trí với thế giới những người nổi tiếng hay muốn chơi một game mà “đăng nhập đụng ngay hot girl” thì Ải Mỹ Nhân là tựa game đáp ứng được yêu cầu của bạn. 
 
Trang chủ: http://aimynhan.vn
Fanpage trên Facebook: http://facebook.com/aimynhanfanpage
Fanpage trên Zing Me: http://me.zing.vn/aimynhanfanpage

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm