Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới

Saga, Theo Pháp luật xã hội 13:30 19/02/2014

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới sẽ được tổ chức lần 2 tại Đại hý viện La Mirada Theatre for the Performing Arts, thành phố La Mirada Miền Nam California vào ngày 21/3/2014.

Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 1
Không chỉ làm MC, ông bầu đa tài Minh Chánh còn đảm nhiệm vai trò ca sỹ, “đưa chân” các người đẹp trên sàn catwalk trong tiếng hát du dương, ngọt ngào của mình.
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 2
DVD Hoa hậu người Việt Thế giới sẽ phát hành vài tuần sau lễ Valentine năm nay.
 
Giải thưởng cho Hoa hậu là một chiếc xe Mercedes Benz C-Class 2014 trị giá $40,000 USD (khoảng 800 triệu VND).
 
BTC đã tuyển chọn được 60 thí sinh tham gia cuộc thi sơ kết, từ đó chọn ra Top 20 sẽ dự đêm chung kết ngày 21/3/2014. Cuộc thi đã thu hút các thí sinh có học vấn cao, nhiều nữ doanh nhân đến từ khắp nơi trên thế giới, BTC tiết lộ có những doanh nhân sở hữu 2 bằng đại học, thạc sỹ, sở hữu các tòa nhà bất động sản và khách sạn, có thí sinh là chủ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Các thí sinh nào đủ điều kiện đã được BTC gửi thư mời sẽ tụ họp trước đêm chung kết một tuần tại khách sạn Ramada, thành phố Garden Grove, miền Nam California. Trong một tuần lễ các thí sinh sẽ tập đội hình, ứng xử và diễn trên sân khấu do nhân viên Hollywood phụ trách.
 
Xem video giới thiệu chương trình Hoa Hậu Phu nhân người Việt Thế giới lần 2 - 2014 tại đây.
 
 Xem video giới thiệu chương trình Hoa Hậu Phu nhân người Việt Thế giới kỳ trước tại đây.
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 3
Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Khánh Hoàng, Á hậu Hoàng Yến
 
Hiện tại, siêu mẫu Hoàng Yến và trợ lý Đức Hiền đang hướng dẫn từng cách đi đứng, tạo dáng trên sàn catwalk, cách ứng xử và diễn xuất cho các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới. 
 
Hoàng Yến là CEO của YES Modeling Agency, Công ty mới thành lập của Siêu mẫu – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Võ Hoàng Yến, chuyên đào tạo người mẫu và các thí sinh Hoa hậu. 
 
Thí sinh có chia sẻ cùng ông bầu Minh Chánh về những khó khăn và cực khổ khi tập luyện nhưng họ tin tưởng sẽ được sự chuyên nghiệp và tự tin hơn sau khóa học tại YES Modeling Agency, chi phí dành cho các khóa học lại không quá cao như các trung tâm khác...
 
Ông bầu Minh Chánh chia sẻ: “Yes Modeling Agency sẽ giúp cho showbiz Việt thêm nhiều nhân tài mới và các thí sinh sẽ chuyên nghiệp, tự tin hơn để tranh tài, đua sắc trên sân khấu quốc tế.”
 
Kỳ này Hoàng Yến và trợ lý Đức Hiền sẽ cùng cộng tác với biên đạo múa Hollywood phụ trách hướng dẫn các thí sinh đội hình cho các phần thi và mở màn cùng với 2 anh em nhà bác sĩ kiêm ca sĩ Ryan & Hanson Truong.
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 4
Ryan & Hanson mở màn với thí sinh phu nhân trực tiếp thu hình trong đêm chung kết
 
Hoàng Yến rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng Minh Chánh Entertainment – “Chương trình Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới kỳ 1 âm thanh và các dàn dựng rất tầm cỡ, như cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ mà cô đã từng tham dự năm 2009 tại Bahamas.” Cô đã làm MC chính cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh và trao giải cho Á hậu Thúy Nga trong cuộc thi năm vừa qua.
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 5
Võ Hoàng Yến và các thí sinh trong phần thi áo dài Đêm chung kết Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới trực tiếp thu hình với đạo diễn và chuyên viên thu hình từ Hollywood.
 
Minh Chánh Entertainment đã tổ chức hơn 6 cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế với mục đích xây dựng bản sắc văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. Minh Chánh Entertainment đã từng bảo lãnh hàng trăm khách mời nghệ sĩ, người mẫu, hoa hậu... sang Mỹ tham gia và trình diễn thời trang trong các cuộc thi sắc đẹp để bảo tồn và lưu giữ nét đẹp văn hóa Việt Nam tại hải ngoại từ năm 2011 mà người mẫu Ngọc Trinh đã đăng quang Hoa hậu.
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 6
Top 5 Hoa Hậu Phu Nhân Người Việt Thế Giới
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 7
Doanh nhân Thu Hoài đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu phu nhân người Việt Thế giới năm vừa qua 
 
Thành công sau mỗi cuộc thi, ông bầu Minh Chánh thường xuyên tổ chức, tham gia nhiều chương trình từ thiện xuyên Việt giúp đỡ đồng bào tại quê nhà, để góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp hơn. Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn đồng hành cùng trưởng BTC Minh Chánh tham gia các chuỗi từ thiện xuyên Việt.
 
Hà Kiều Anh, Hoàng Yến đồng hành cùng HH Phu nhân người Việt Thế giới 8
Trưởng BTC Minh Chánh, Hoa hậu Hà Kiều Anh và Á hậu Phu nhân Thúy Nga trong một chương trình từ thiện
 
Minh Chánh chia sẻ: “Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ song ca cùng Minh Chánh trong đêm chung kết, đồng thời là Ban Giám Khảo cuộc thi cùng với các doanh nhân thành đạt, đại diện cho những ngành nghề có ảnh hưởng đến xã hội”.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tưởng học trường dạy chơi game là sướng, nam game thủ cay đắng chịu cảnh... đúp lớp

    Một trường học vừa có cách giảng dạy độc đáo khi mang game vào để giúp học sinh cải thiện kỹ năng sống.
  • Đọc thêm