Gửi thông điệp yêu thương cùng LG và nhận quà “khủng”

Saga , Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/09/2015

Cuộc sống hàng ngày quá bận rộn, bận đến nỗi chúng ta, những con người từ lâu đã bị nhịp sống vội vã cuốn đi, quên mất việc nói những lời yêu thương dành cho những người thân yêu của mình.

Hãy dành một ít thời gian để sống chậm lại, nghĩ đến những điều tốt đẹp mình đang nhận mỗi ngày, và cùng LG dành lời cảm ơn chân thành nhất đến những người mà bạn yêu thương thông qua cuộc thi đầy ý nghĩa “Cảm ơn yêu thương”.

Đừng ngần ngại, hãy dành cho những “yêu thương” của mình một bất ngờ thú vị. Để tham gia, bạn chỉ cần gửi lời cảm ơn của mình về website của chương trình www.lg20nam.com và kêu gọi bình chọn bằng cách chia sẻ trên Facebook cá nhân. Với những ngọt ngào bạn trao đi, LG sẽ dành cho bạn thật nhiều những món quà với giá trị hấp dẫn để giúp bạn có thêm một bất ngờ lớn hơn dành tặng người thân.

 
Cuộc thi “Cảm ơn yêu thương” sẽ diễn ra trong 05 tuần (từ ngày 24/08/2015 đến hết ngày 27/09/2015). Rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ để đến với những chủ nhân mới. Hãy tham gia và trở thành người thắng cuộc để có cơ hội sở hữu ngay 01 chiếc TV LG OLED 55EC930T trị giá 59,900,000 VNĐ. 05 chiếc điện thoại LG G4 trị giá 14 triệu đồng sẽ là món quà dành tặng cho 05 chia sẻ đạt giải khuyến khích. Và 50 Loa không dây LG NP7550W trị giá 3 triệu đồng cho những “lời cảm ơn chân thành” nhất theo bình chọn từ Ban giám khảo và khán giả mỗi tuần. Đừng ngần ngại nữa bạn nhé, đừng đợi đến ngày mai vì “những yêu thương trao đi là vô điều kiện”, hãy cùng LG gửi đi những thông điệp yêu thương của mình. Bạn sẽ thấy, cuộc sống ý nghĩa hơn với những lời ngọt ngào chúng ta dành cho nhau.

Cũng giống như thông điệp ý nghĩa của cuộc thi, LG Việt Nam xin dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng vì đã đồng hành cùng LG trong suốt 20 năm qua. Sự yêu mến và tin dùng của khách hàng chính là món quà vô giá mà LG đã nhận được. Hãy để LG tiếp tục đồng hành cùng bạn, làm cuộc sống tốt đẹp hơn từng ngày bạn nhé.

LG đã làm được, còn bạn thì sao? Nếu bạn đang không biết phải nói lời cảm ơn của mình thế nào để thêm ý nghĩa, LG Việt Nam sẽ giúp bạn.

Xem thông tin chi tiết và tham gia cuộc thi tại: www.lg20nam.com.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm