Giới trẻ Sài thành háo hức “săn” Thần Tài

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 26/08/2015

Xuất hiện với hình ảnh thân thiện và hài hước, Thần Tài MobiFone nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của công chúng.

Những ngày gần đây, hàng trăm người, đặc biệt là giới trẻ rất háo hức “săn” Thần Tài MobiFone với bài nhảy flashmob tại khắp các địa điểm của Sài Gòn. Thần Tài MobiFone đã hòa cùng với mọi người trong giai điệu cực kỳ sôi động và điệu nhảy Thần Tài độc đáo tại AEON Mall Tân Phú, SC VivoCity và phố đi bộ Nguyễn Huệ.

 
 

Bên cạnh đó, hình ảnh “Thần Tài” Hoài Linh là gương mặt đại diện cho SIM Thần Tài cũng xuất hiện khắp các nẻo đường của thành phố.

 
Đầu tháng 8, khi danh hài Hoài Linh cho ra mắt MV “Thần Tài ngày nay”, bài hát đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể khiến MobiFone phải “rinh” ngay bài hát này về làm fun-ring độc quyền và đổi tên thành “Thần Tài Mobi”. Những gương mặt trẻ nổi bật như BB&BG, Lâm Á Hân, Tronie Ngô… và giới trẻ cũng “đua nhau” cover điệu nhảy Thần Tài càng khiến cho bài hát “hot” hơn bao giờ hết. Có thể nói, giới trẻ đang hòa vào làn sóng “săn” Thần Tài tại TP.HCM.
 
 

Hiện nay, khách hàng có thể mua SIM Thần tài tại các cửa hàng của MobiFone tại TP.HCM và “rinh” ngay thần tài vào túi bằng cách cài đặt Funring “Thần Tài Mobi”.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên.

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm