Giới trẻ Hà Nội săn vé tham gia đường trượt dài nhất Việt Nam

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/05/2015

Được biết đường trượt nước ngoài trời dài nhất Việt Nam “Bật Tung Mát Lạnh” đang tạo nên cơn sốt săn vé tại Hà Nội những ngày qua.

Đây đường xem là làn trượt nước hoành tráng nhất từ trước đến nay được tổ chức ngay trên đường phố. Cuối tuần sau đường trượt nước dài nhất này sẽ mở của chào đón các bạn trẻ tham gia trong 2 ngày 30 và 31/05/2015 tại Vincom Riverside Hà Nội.

Giới trẻ đua nhau săn vé trượt nước ngoài phố

Đường trượt nước mang tên “Clear Bật Tung Mát Lạnh” được xem là đường trượt ngoài trời đầu tiên và dài nhất Việt Nam hiện nay, tại TP. Hồ Chí Minh đường trượt này đã thu hút hơn 20.000 người tham gia chỉ trong 2 ngày và cơn sốt vé tham dự không dừng lại ở đó, đông đảo các bạn trẻ tranh nhau cơ hội sở hữu suất tham dự đường trượt dài nhất này.

 
Hàng nghìn bạn trẻ xếp hành dài chờ đổi vé tham dự, do vé không bán mà chỉ đổi thông qua việc mua sản phẩm bất kì Clear, Rexona hay Axe. Nên tình trạng xếp hàng đổi vé trở nên sôi nổi hơn.
 
 
Các bạn trẻ không ngại nắng nóng chờ tới lượt vào đường trượt. Sự kiện đã thu hút hơn 20.000 người tham gia tại TP. Hồ Chí Minh và 12.000 người tại TP. Cần Thơ. Vào cuối tuần sau sự kiện tại Hà Nội sẽ chính thức khởi động trong hai ngày 30 và 31 tháng 05/2015.

Không khó để săn 1 chiếc vé tham gia đường trượt chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm Clear, Rexona hay Axe là bạn có thể đổi ngay chiếc vé này.

Cùng ngắm nhìn đường trượt ngoài trời dài nhất Việt Nam sắp diễn ra tại Hà Nội.

 
Trượt nước Clear Bật Tung Mát Lạnh với độ dài ấn tượng và độ cao chót vọt mang lại cảm giác mát lạnh tột cùng cho các bạn trẻ giữa mùa hè nóng bức.

 
Đường trượt dài với bể nước lớn và độ dốc cao khiến cho người chơi vô cùng thích thú khi tham gia giữa mùa hè nóng bức.

 
Cơ hội tuyệt vời cho nhóm bạn cùng nhau chinh phục đường trượt và chơi hết mình trong nước mát.

 

Tại sự kiện, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cảm giác sản khoái khi khi đắm mình trong làn nước trong mát lạnh và trượt ngay trên đường phố chứ không phải trong công viên nước bình thường. Đặc biệt, các bạn trẻ còn được khám phá chinh phục 4 thử thách mát lạnh mới, bao gồm “Sẵn sàng cùng CLEAR”, “Đối đầu với nước xoáy”, “Thổi tung cùng gió lốc”, “Bật tung mát lạnh cùng CLEAR”.

Hiện nay hoạt động đổi vé đang tiếp tục diễn ra tại tại các chợ lớn của Hà Nội như Chợ Đồng Xa, Chợ Ngô Sĩ Liên, Chợ Vồi, hệ thống siêu thị Big C (Thăng Long và Long Biên) và kí túc xá Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội.

Đường trượt sẽ mở cửa trong 2 ngày duy nhất 30 và 31 tháng 05 năm 2015 tại khu đô thị Vinhomes Riverside, số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Thông tin chi tiết tại: http://www.facebook.com/CLEARVietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm