Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim

Saga, Theo Pháp luật xã hội 15:30 01/03/2014

Gương mặt mệt mỏi và bộ dạng bù xù của cô nàng không khỏi khiến cho người khác nghi ngờ rằng Chibi đang dính vào… “đập đá”.

Nổi tiếng từ bộ phim sitcom Cửa sổ thủy tinh, Chibi Hoàng Yến luôn gắn liền với hình ảnh trong sáng, dễ thương. Song, mới đây Chibi Hoàng Yến đã bất ngờ xuất hiện trong vẻ ngoài bơ phờ, uể oải. Thậm chí, gương mặt mệt mỏi và bộ dạng bù xù của cô nàng không khỏi khiến cho người khác nghi ngờ rằng Chibi đang dính vào… "đập đá".
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 1
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 2
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 3
 
Theo như chia sẻ từ Chibi Hoàng Yến, đây là tạo hình trong dự án clip mới nhất mà cô tham gia. Chibi Hoàng Yến sẽ vào vai Yến - cô gái có vẻ ngoài dễ thương, trong sáng ngoan hiền. Yến may mắn có một cuộc sống tuyệt vời bên cạnh 3 cô bạn gái thân thiết cùng người bạn trai hết mực yêu thương, quan tâm.
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 4
Vào vai người yêu của Chibi Hoàng Yến là Ngọc Chiến – quán quân nam đầu tiên của Facelook
 
Chính vì sự uể oải mỗi sáng mà nhân vật Yến xảy ra mâu thuẫn với Chiến - bạn trai của cô. Anh nghi ngờ cô tụ tập đập đá với bạn bè bởi cứ tới 21 giờ mỗi tối là Yến lại biến mất một cách bí ẩn và không thể nào liên lạc được với cô. Mặc dù đã cố gặng hỏi, thậm chí là to tiếng để ép Yến nói ra sự thật song tất cả những gì Chiến nhận được chỉ là sự im lặng.
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 5
Sự thật nào phía sau vẻ uể oải như vừa “đập đá” này?
 
Chibi Hoàng Yến bật mí rằng: Lý do đằng sau việc Yến biến mất mỗi tối hết sức “tế nhị”. Chiến đã thành công khi bám được theo Yến tới tận tụ điểm "đập đá". Vậy mà anh không thể ngờ rằng mình lại bị cô bạn gái có vẻ ngoài ngoan hiền cho một "vố" ngoạn mục.
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 6
Lan Anh – Top 8 So You Think You Can Dance
 
Chibi Hoàng Yến bơ phờ vì diễn cảnh “đập đá” trong phim 7
Chibi Hoàng Yến thân mật cùng Lan Anh
 
Xuất hiện bên cạnh Chibi Hoàng Yến trong clip này là những gương mặt hot teen nổi bật như Ngọc Chiến (quán quân nam Facelook đầu tiên) – trong vai Chiến, người yêu Yến; Lan Anh – top 8 cuộc thi So You Think You Can Dance 2013 – trong vai cô bạn thân thiết nhất của Yến.
 
Được biết, clip thú vị này sẽ ra mắt vào ngày 04/03 sắp tới.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm