Chi Pu – Cô nàng đa tài của showbiz Việt

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/09/2015

Là một trong những cái tên hot nhất hiện nay, Chi Pu đã dần khẳng định được vị trí của mình trong nghệ thuật, và còn là cái tên tin tưởng của một số nhãn hàng.

Được biết đến như một hot girl, Chi Pu ngày càng nỗ lực để có thể khẳng định bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, thời trang, âm nhạc. Không thể phủ nhận rằng, càng lấn sâu vào showbiz, Chi Pu càng có không gian để thể hiện được tài năng của mình như giải Ba “Bước nhảy Hoàn Vũ”, hay những vai diễn thành công trong phim “Hương Ga”, “5s Online”, và sắp tới đây là bộ phim “Yêu”. Bên cạnh đó, cô cũng không quên chăm chút cho hình ảnh của bản thân từ trang phục cho đến cách xuất hiện trước công chúa. Điều đó còn được cô thể hiện qua các bộ ảnh cá tính của mình. Chính vì điều ấy, Chi Pu ngày càng được nhiều người hâm mộ yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, cố gắng và luôn thể hiện cá tính bản thân mình và cô cũng là một cái tên mà các nhãn hàng rất tin tưởng.

Giải Đồng “Bước nhảy Hoàn Vũ”

Chi Pu giờ đây đã dần khẳng định được vị trí của mình với hình ảnh sang trọng, thanh lịch và không kém phần cá tính.

 
 
 
 

Mới đây, Chi Pu đã nhận lời làm giám khảo cho cuộc thi ảnh và làm video clip nhằm tìm kiếm “Miss Panasonic Beauty 2015” do ngành hàng Panasonic Beauty tổ chức. Đây là một sân chơi đặc biệt cho các bạn nữ để có thể khẳng định cá tính và màu sắc riêng của mình với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 Triệu đồng.

 
Cuộc thi đã diễn ra vòng loại trên Fanpage chính thức của Panasonic Beauty cho đến hết ngày 20.09.2015 vừa qua và thu hút sự tham gia của hàng trăm thí sinh, mong muốn thể hiện được cá tính của mình. Đây là lần đầu tiên Panasonic Beauty tổ chức cuộc thi với quy mô lớn để tìm kiếm gương mặt cho Panasonic Beauty. Mỗi thí sinh mỗi màu sắc và cá tính khác nhau cũng làm cho Ban Giám Khảo không khỏi khó khăn khi chỉ có thể lựa chọn 12 thí sinh để có thể tiếp tục bước tiếp vào vòng trong. Sau vòng loại, 12 thí sinh bước vào vòng trong sẽ được công bố trong sự kiện “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015” được diễn ra tại AEON mall Tân Phú vào ngày 3 tháng 10.

Mọi thông tin liên lạc và thắc mắc, xin liên hệ về Panasonic Beauty: panasonicbeautycontest2015@gmail.com hoặc https://www.facebook.com/Panasonic.Beauty.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14