Cafe giao lưu cùng Hamlet Trương: Đừng yêu, khỏi khóc

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 25/03/2014

Yêu đi rồi khóc hay đừng yêu để khỏi khóc? Hãy tham gia buổi giao lưu (miễn phí) để được uống cafe, "đàm đạo" về tình yêu cùng Hamlet Trương và nhận cuốn "Yêu đi rồi khóc" do chính tay anh ấy ký tặng.

Hamlet Trương cố tình bức ép nhân vật của mình?
 
Vừa là nhạc sĩ, ca sĩ, lại vừa là một tác giả văn học với nhiều cuốn sách đã được xuất bản, Hamlet Trương đã trở thành cái tên rất có sức hút với các bạn trẻ hiện nay. Trong âm nhạc, anh nổi tiếng với Luật cho người thay thế, Bụi bay vào mắt, Người thương, làm host cho “Sổ tay cảm xúc – Zing radio”… thì trong văn học anh cũng "hot" không kém với Thời gian để yêu, Tay tìm tay níu tay, Thương nhau để đó, và gần đây nhất là Yêu đi rồi khóc.
 
Yêu đi rồi khóc được coi là “bữa tiệc” của tình yêu với những chiêm nghiệm, triết lý và rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bởi sự trong sáng, nhẹ nhàng và sâu lắng của mình mà ngay từ khi lên kệ Tiệm sách Lingo, Yêu đi rồi khóc đã được hàng trăm chủ nhân rinh về và hàng ngàn lượt yêu thích. 
 
Đã đọc xong quyển Yêu đi rồi khóc rồi. Vẫn thích nhất là văn của Hamlet Trương nhất là "Ba ngụm canh Mạnh Bà dành cho Thiên Bình". Nếu tôi là Thiên Bình đó, tôi cũng sẽ chọn uống một nửa chén canh thứ 3 vì tôi muốn giữ mãi ký ức ấy dẫu cho là đau khổ!” – bạn NaMi (Long Xuyên) chia sẻ.
 
Tuy vậy, cũng không ít bạn đọc cảm thấy không đồng tình với sự lụy tình và cố chấp của các nhân vật trong những truyện ngắn của Yêu đi rồi khóc.
 
Mình không thích cách Hamlet Trương và các tác giả khác cố tình ép nhân vật của mình phải cố chấp trong tình yêu: Cố chấp yêu một người không tồn tại, cố chấp gắn lấy nỗi đau vào cho mình… Như trong truyện “Bảo Bình của tôi”, rõ ràng ngay từ đầu Bảo Bình luôn vạch ra ranh giới với nhân vật nữ, nhưng cô ấy lại lờ đi và cứ tiếp tục mơ mộng, để rồi cuối cùng đau khổ nhận ra trái tim anh ấy mãi mãi không thuộc về mình. Tốt nhất là đừng yêu, khỏi phải khóc.” – H.Ngọc (Hà Nội) nêu ý kiến.
 
Cơ hội cafe “đàm đạo” cùng Hamlet Trương
 
Bạn đồng tình hay không đồng tình với Hamlet Trương và các tác giả của Yêu đi rồi khóc? 
 
Để gặp trực tiếp Hamlet Trương, uống ly café cùng anh ấy và cùng đàm đạo về những gì bạn quan tâm, hãy tham gia (miễn phí) buổi giao lưu “Đọc sách cùng SAO” do Lingo.vn tổ chức vào Chủ nhật, ngày 30/3/2014, tại Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Hamlet Trương và 3 nữ đồng tác giả - Võ Vi Vân, Hàn Vi và Tango Trần.
 
 
Chương trình “Đọc sách cùng SAO” là một hoạt động thường kỳ hai tháng một lần của Tiệm sách Lingo.vn, nhằm tạo ra một sân chơi để các độc giả yêu sách có thể gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện cùng các gương mặt nổi tiếng trong các lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, thể thao, kinh doanh, văn học…
 
Chương trình Giao lưu cùng Hamlet Trương sẽ được tổ chức tại café Light Box – một điểm ưu đãi dành cho chủ thẻ Lingo đang được yêu thích hiện nay. Đến với chương trình, các fan sẽ được trò chuyện, tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ, nhận quà, được ký tặng sách và chụp ảnh lưu niệm cùng Hamlet Trương, Hàn Vi, Võ Vi Vân và Tango Trần (miễn phí 1 phần đồ uống). Còn gì thú vị hơn khi được nhâm nhi ly cafe cùng các tác giả trẻ dễ thương này và thảo luận về những điều bạn thấy tâm đắc từ lâu.
 
 
Để sở hữu miễn phí tấm vé tham dự chương trình Đọc sách cùng SAO – giao lưu cùng Hamlet Trương kỳ này, vui lòng tham khảo tại đây
 
Thời gian tổ chức offline: 15h – 17h ngày 30/3/2014
Địa điểm: Café Light Box - 179 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm