Nguyên liệu tươi ngon tự nhiên, không tẩm ướp
Miếng thịt được cắt mỏng, ăn kèm với các loại rau xà lách, tỏi, nấm, hành tây… Nghe có vẻ đơn giản nhưng kì thực để chế biến được món thịt nướng đúng vị cần rất nhiều công phu và những bí quyết riêng của mỗi nhà hàng.
Nước sốt đậm đà theo công thức riêng
Nước sốt chính là yếu tố không thể thiếu để tạo nên hương vị tổng hòa tuyệt vời của món ăn này. Samgyeopsal thường được chấm với muối Hàn, kèm hạt tiêu và một chút dầu vừng; hoặc chấm cùng nước sốt được pha từ tương ớt, tương đậu Hàn Quốc và một số loại gia vị khác. Mỗi nhà hàng lại có 1 bí quyết riêng về nước sốt để thu hút thực khách của mình.
Món nướng tiêu biểu nhất Hàn Quốc
“Công thức 3 trong 1” độc đáo tại Việt Nam
Tại Việt Nam, Samgyeopsal “chuẩn Hàn” chỉ có tại nhà hàng Gumiho theo một công thức rất đặc biệt: Thịt nướng = Thịt ba chỉ + sườn + bì.
Tại đây, miếng thịt dầy dặn nguyên khối từ 350 - 400g được nướng sơ qua trước khi đưa tới cho thực khách dùng tại bàn. Nhờ độ dày 2 - 3 cm, thịt nguyên tảng luôn giữ được độ mọng nước và vị ngọt hoàn hảo hơn thịt thái mỏng.
Tại Gumiho, một phần thịt 350g - 400g chỉ có giá 199 ngàn đồng, với 5 - 7 món ăn kèm được phục vụ miễn phí như Kim chi, xà lách trộn, giá đỗ Hàn trộn ớt cay, canh nước đá rong biển…
Ngoài ra, thực đơn tại quán cũng hết sức đa dạng như: lòng nướng, ba chỉ heo, ba chỉ bò nướng…, cùng hơn 50 loại panchan (món ăn kèm) phong phú. Các set nướng giá chỉ từ 179 ngàn đồng/ người, được tặng kèm 1 chai soju hoặc rượu gạo uống bằng bát, rất ngon miệng và kinh tế khi tụ họp bạn bè, người thân.
Gumiho Grill & Shabu
Giảm giá 15% tất cả các ngày với thực đơn trưa, tặng trà Hàn miễn phí
Facebook: http://facebook.com/gumihogrill
Địa chỉ:
92 Lý Thường Kiệt: 04.6293.1789
133 Bùi Thị Xuân: 04.6253.7839.