Xe tải lao tốc độ cao vào đám rước dâu, 13 người tử vong

Văn Khoa, Theo TTXVN 19:59 19/02/2019

Cảnh sát Ấn Độ ngày 19/2 cho biết đã có ít nhất 13 người chết và 18 người khác bị thương sau khi một xe tải chạy quá tốc độ đâm vào một đám rước dâu ở bang Rajasthan, miền Tây nước này.

Vụ tại nạn xảy ra tại huyện Pratapgarh, cách thủ phủ Jaipur  của bang trên khoảng 378 km về phía Nam khi chiếc xe tải trên đang trên đường từ khu vực Nimbahera đến khu vực Banswara. 9 người chết tại chỗ và 4 người tử vong khi đang được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Xe tải lao tốc độ cao vào đám rước dâu, 13 người tử vong - Ảnh 1.

9 người chết tại chỗ và 4 người tử vong khi đang được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Ảnh: ndtv.com

Theo chính quyền địa phương, chiếc xe tải nói trên do đi với tốc độ cao để vượt qua đám rước dâu nên đã gây ra vụ tai nạn.

Thủ hiến bang Rajasthan Ashok Gehlot đã bày tỏ sự đau buồn về vụ tai nạn và chỉ đạo các quan chức địa phương hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm