Xe khách 46 chỗ rơi xuống biển Phú Quốc

Quỳnh Ngân (t/h), Theo VTV 22:36 07/09/2022

Sáng 7/9, một xe khách 46 chỗ bị rớt xuống biển khi xuống phà để về đất liền tại bến phà Thạnh Thới, cảng Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (Phú Quốc, Kiên Giang).

Khoảng 5h30' ngày 7/9, một xe khách 46 chỗ lưu thông từ phường Dương Đông xuống bến phà Thạnh Thới, cảng Bãi Vòng, xã Hàm Ninh (Phú Quốc) để về đất liền, trong lúc xe vào khu vực chờ lên phà thì bất ngờ rớt xuống biển.

Xe khách 46 chỗ rơi xuống biển Phú Quốc - Ảnh 1.

Xe khách 46 chỗ rớt xuống biển khi đang chuẩn bị xuống bến phà Thạnh Thới để về đất liền. Ảnh: VOV.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào lúc chiếc xe bị rớt xuống biển trời đang còn tối và mưa rất to, do tầm nhìn hạn chế nên lái xe đã sơ ý chạy quá đà khiến cả xe và người rơi xuống biển. Rất may, vào thời điểm xe rơi xuống biển trên xe không có khách chỉ có mình lái xe nên không gây thiệt hại về người.

Xe khách 46 chỗ rơi xuống biển Phú Quốc - Ảnh 2.

2 xe cứu hộ đã được điều đến để cẩu xe khách 46 chỗ ngồi rơi xuống biển. Ảnh: VOV.

Khoảng hai tiếng sau khi rơi xuống biển, chiếc xe đã được lực lượng cứu hộ trục vớt lên bờ. Trao đổi với phóng viên, Trạm Biên phòng Bãi Vòng (Phú Quốc) cho biết: Lúc lập biên bản ghi nhận vụ việc thì biển số xe đã bị chủ xe tháo ra, đề can biển số hai bên hông cũng không còn.

Một vụ việc tương tự cũng từng xảy ra trước đó, khoảng 20 giờ 10 phút ngày 10/8, xe khách mang BKS 62B - 013.93 di chuyển trên khoảng sân giữa khách sạn SeaShells và khách sạn Hương Biển (thuộc khu phố 2, phường Dương Đông, TP Phú Quốc) thì bất ngờ tông đổ rào chắn bằng kính cường lực rồi lao thẳng xuống bờ biển. Xe chỉ dừng lại khi gặp phải lớp cát biển.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm