Xe buýt 'đánh rơi' học sinh, suýt gây tai nạn nghiêm trọng

Song Hy, Theo VTC 15:11 13/12/2019

Cảnh sát Hong Kong đang điều tra vụ việc xe buýt trường học "đánh rơi" học sinh khi đang chạy băng băng trên đường.

Sự vụ bắt đầu sau khi cộng đồng mạng Hong Kong truyền tay nhau đoạn video ghi lại vụ việc xảy ra hôm 4/12.

Trong đoạn video, một học sinh bất ngờ văng ra khi chiếc xe buýt rẽ phải. Rất may chiếc xe phía sau phanh lại kịp thời và không xảy ra tai nạn. Sau cú ngã bất ngờ, cậu bé nhanh chóng đứng dậy chạy gọi với theo, chiếc xe đã dừng lại để đợi em. Người quay lại video cho biết tài xế xuống kiểm tra cậu bé trước khi để em ngồi lại vào xe.

Video: Xe buýt đánh rơi học sinh

Một nguồn tin từ cảnh sát Hong Kong cho biết họ đang thu thập chứng cứ, bao gồm đoạn video, lời khai của tài xế xe buýt. Cho tới nay vẫn chưa có trường hợp nào bị bắt giữ.

Một giáo viên tại trường tiểu học nơi cậu bé trong video theo học cho biết học trò của mình chỉ bị trầy xước nhẹ và đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra.

"Đây chỉ là một tai nạn", cô này nói.

Theo SCMP, cậu bé ngồi một mình ở hàng ghế sau. Nhân viên của trường ngày 4/12 cũng tới thăm hỏi cậu bé sau khi hay tin về vụ việc. Tới ngày 5/12, nhà trường thông báo vụ việc cho cảnh sát, phụ huynh học sinh và đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt, đồng thời kiểm tra tất cả các xe buýt đang sử dụng để đưa đón học sinh.

Một nguồn tin của cảnh sát cho biết cậu bé vì lý do nào đó bị mất thăng bằng và ngã khỏi ghế, dây cặp của em bị vướng vào cánh cửa khẩn cấp khiến nó mở bung.

(Nguồn: SCMP)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm