Người phụ nữ trẻ xô chết cụ ông đi xe bus ở Mỹ bị bắt

TRUNG HIẾU, Theo VOV 17:26 16/05/2019

Sau khi chửi bới các hành khách xe bus, người phụ nữ cãi cọ tiếp với một cụ ông rồi xô ngã khiến cụ bị chấn thương nặng. Ông cụ sau đó đã tử vong.

Theo đoạn video clip được công bố tuần này, một phụ nữ trẻ đã xô cụ ông ngã ra khỏi chiếc xe bus ở Las Vegas, Nevada. Hậu quả, cụ ông bị ngã đập mặt trên vỉa hè và đã tử vong vào thời điểm 6 tuần sau đó.

Video của Sở Cảnh sát Las Vegas ghi lại vụ việc:

Đoạn video cho thấy Cadesha Bishop, 25 tuổi cãi cọ với cụ Serge Fournier, 74 tuổi trên một chiếc xe bus ở Las Vegas. Vài giây sau đó, Bishop dùng cả 2 tay đẩy mạnh cụ Fournier khỏi chiếc xe bus khi ông đang từ từ bước ra cùng thiết bị hỗ trợ đi lại. Sau cú ngã, cụ Fournier nằm bất động trên vỉa hè.

Khi cảnh sát xuất hiện tại hiện trường, cụ Fournier bị chảy máu ở đầu. Đến đêm đó, cụ phải nhập viện. Và cụ đã qua đời vào ngày 23/4 do các vết thương nặng sau cú ngã.

Sở Cảnh sát Las Vegas cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 21/3/2019. Kẻ xô ngã đã bỏ chạy khỏi hiện trường khi cảnh sát tới nơi. Đến ngày 6/5/2019, Bishop mới bị cảnh sát bắt.

Bishop đã bị cáo buộc tội giết người già yếu. Giới chức cảnh sát tin rằng Bishop đã nói nhiều lời tục tĩu nhằm vào các hành khách xe bus. Khi xe dừng, Bishop và cụ Fournier bắt đầu cãi cọ, sau khi cụ Fournier được cho là đã yêu cầu Bishop hãy “lịch sự hơn với các hành khách”.

Bishop hiện đang bị tạm giữ tại trung tâm tạm giam hạt Clark. Phiên điều trần sơ bộ về cô ta sẽ diễn ra vào ngày 23/5.

Các điều tra viên của cảnh sát đã yêu cầu những ai có mặt tại hiện trường vụ án đến gặp họ và cung cấp thêm thông tin về vụ việc.

(Nguồn: Sputnik)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm