Xâm nhập vào chuồng để nhảy múa trêu chọc sư tử

Gia Minh, Theo Người Lao Động 19:12 02/10/2019

Sở thú Bronx tại TP New York - Mỹ cho biết một người phụ nữ đã xâm nhập trái phép vào một chuồng sư tử để nhảy múa vào hôm 28-9.

"Đây được xem là một hành vi xâm phạm bất hợp pháp có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong"- phát ngôn viên của sở thú cho biết.

Trong đoạn phim do khách tham quan quay lại, có thể nhìn thấy người phụ nữ này đã nhảy múa và vẫy tay con sư tử như thể đang trêu chọc nó. Thậm chí, cô đã không hề tỏ ra sợ hãi hay lo lắng khi sư tử tiến gần cô vài bước. Tất cả người đang theo dõi, bao gồm cả trẻ nhỏ - có thể nghe thấy tiếng nói chuyện trong đoạn phim.

Xâm nhập vào chuồng để nhảy múa trêu chọc sư tử - Ảnh 1.

Người phụ nữ nhảy múa trêu chọc sư tử. Ảnh: Real Sobrino/Instagram

Hiện chưa rõ bằng cách nào người phụ nữ ấy vượt qua rào cản an toàn để vào chuồng sư tử và cô ấy đã ở đó trong bao lâu. May mắn cả người phụ nữ này và con sư tử đều không bị thương.

"Các rào cản an toàn và quy định được ban hành nhằm giữ an toàn cho cả du khách, nhân viên và động vật. Chúng tôi sẽ không khoan nhượng đối với tội xâm phạm và đột nhập vào chuồng thú"- Ban quản lý sở thú nói.

Sở thú Bronx đã đệ đơn khiếu nại người phụ nữ này lên Sở Cảnh sát TP New York về tội xâm phạm trái phép.

Cảnh sát điều tra của Sở Cảnh sát TP New York (NYPD), bà Sophia Mason trả lời đài CNN rằng không ai gọi điện thoại trình báo về vụ việc và không có vụ bắt giữ nào diễn ra.

NYPD chỉ mới được thông báo về vụ việc hôm 1-10 và hiện chưa có thêm thông tin nào khác để công bố.

Được biết, sở thú Bronx nằm trong công viên Bronx của TP New York. Đây là vườn thú đô thị lớn nhất thế giới, với hơn 4.000 loài động vật tiêu biểu.

(Theo CNN)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày