Xài wifi "chùa" đâu dễ, cứ nhìn cách đặt mật khẩu của vị hiệu trưởng bá đạo này sẽ rõ!

Vũ Trịnh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:43 01/10/2020

Cách chia sẻ mật khẩu wifi này chỉ dành cho người có IQ 3000 mà thôi!

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ khiến cho smartphone như trở thành một trong những vật dụng không thể tách rời với mỗi người khi bước chân ra đường. Và để những chiếc điện thoại này không trở nên "vô tri vô giác" thì thứ cần thiết đó chính là Internet. Bởi vậy mà giờ đây, đâu đâu cũng lắp sóng wifi, nhà mạng thì trang bị 3G/4G đủ kiểu.

Nhưng ở những môi trường đặc biệt như trường học, việc sử dụng điện thoại được kiểm soát chặt chẽ hơn nhằm tránh tình trạng học sinh xao nhãng việc học. Nhưng để "cấm tiệt" những học trò nhất quỷ nhì ma quả thật là rất khó. Do đó mà một thầy giáo đã nghĩ ra kế sách cực kỳ đỉnh cao để học trò được sử dụng wifi, tiện thể lại có thêm thời gian ôn bài.

Theo đó, hiệu trưởng của một ngôi trường đã yêu cầu học trò giải một bài tập Toán Đại số. Câu hỏi nêu ra là tìm giá trị lớn nhất của một biểu thức dài ngoằng mà ai đã đi qua thời học sinh đọc vào cũng chẳng hiểu gì. Ai có đáp án đúng sẽ tìm luôn được cả mật khẩu wifi và tha hồ sử dụng miễn phí.

Xài wifi chùa đâu dễ, cứ nhìn cách đặt mật khẩu của vị hiệu trưởng bá đạo này sẽ rõ! - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Nước đi không ngờ tới này của thầy hiệu trưởng khiến học sinh phải trầm trồ vì độ bá đạo. Thời gian thầy đưa ra cho các em học sinh của mình là 1 tiếng đồng hồ. Tuy không cấm học sinh sử dụng điện thoại trong khuôn viên trường nhưng học sinh hẳn phải trầy trật lắm mới tìm ra được pass wifi. Nhiều người nhìn vào đoạn đề này đã lập tức bỏ cuộc.

Quả thực, vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn, những tưởng dễ ăn nhưng lại khó nhai vô cùng. Đúng là không thể đùa được với các thầy cô, họ luôn có cả một bụng cách trị học trò chỉ là chưa tung ra hết chiêu mà thôi. Hình ảnh này ngay lập tức gây bão mạng và nhận về vô số bình luận:

"Mấy cái đề này dễ mà, áp dụng công thức là ra, nhưng công thức nào thì mình không biết!"

"Tưởng dễ ăn mà ăn không dễ. Mình xin phép từ bỏ cuộc chơi và quay về với 4G thân yêu!"

"Em xin bái phục thầy luôn ạ! Ai là thánh giải Toán xin vào tiếp chỉ thầy, còn em xin dừng bước!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm