Xác nhận: Cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên "đường ai nấy đi" sau 2 năm ngọt ngào

Nhã An, Theo Helino 11:09 05/07/2018

Dù rằng đã có "dấu hiệu" từ trước, nhưng fan của Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni vẫn hết sức bất ngờ và tiếc nuối cho cặp đôi đẹp như mơ này.

Vậy là, sau nhiều ngày đồn đoán, cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đã xác nhận chia tay sau 2 năm mặn nồng. Sáng sớm ngày hôm nay, Studio của cả 2 nghệ sĩ đã ra văn bản chính thức và cho biết, thực chất cặp đôi đã chia tay từ hồi tháng 5.

Xác nhận: Cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đường ai nấy đi sau 2 năm ngọt ngào - Ảnh 1.

Trong cả 2 văn bản từ phía Studio đều ghi rõ, Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni đã chia tay nhau trong hòa bình. Cả hai bây giờ đều là những người bạn tốt của nhau, đều trân trọng quãng thời gian tươi đẹp bên nhau đã qua. Phía studio cũng đã lên tiếng phủ nhận giữa 2 bên có "Hợp đồng tình cảm" như nhiều nghi vấn trước đó đưa ra.

Xác nhận: Cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đường ai nấy đi sau 2 năm ngọt ngào - Ảnh 2.

Trước khi có văn bản thanh minh, nhiều netizen đã tìm ra những dấu hiệu "đáng nghi ngờ" từ phía cả 2. Tỉnh Bách Nhiên trong sự kiện gần đây bỗng đeo 1 chiếc nhẫn ở ngón út và điều này có ý nghĩa "độc thân".

Xác nhận: Cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đường ai nấy đi sau 2 năm ngọt ngào - Ảnh 3.

Trung tuần tháng 6 vừa qua, cả Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên cùng tham sự một sự kiện điện ảnh. Cả hai cùng bay từ Bắc Kinh đến Thượng Hải, tuy nhiên, cặp đôi lại không ngồi cùng chuyến bay với nhau mà người đến trước người đến sau. Cả hai không đi thảm đỏ, không có một chút hành động thân mật nào. Netizen cũng phát hiện ra rằng, trong buổi tiệc, 2 ngôi sao dù ngồi chung 1 bàn nhưng không ngồi cạnh nhau, cả hai giống như "người dưng nước lã".

Xác nhận: Cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đường ai nấy đi sau 2 năm ngọt ngào - Ảnh 4.
Xác nhận: Cặp đôi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đường ai nấy đi sau 2 năm ngọt ngào - Ảnh 5.

Dù rằng đã có dấu hiệu thông báo từ trước, song nhiều người vẫn tiếc nuối bởi Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Cả hai đều là bạn thân của Angela Baby, Nghê Ni hơn Tỉnh Bách Nhiên 1 tuổi, một người từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm, một người là chàng trai ấm áp ngọt ngào. Cặp đôi từng được kỳ vọng sẽ làm đám cưới trong năm nay, vậy nhưng, mọi chuyện bây giờ đã chấm dứt hoàn toàn.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm