Xạ thủ 0322 "đứt gánh" lương duyên với MAD Team, đối thủ của Team Flash sắp suy tàn?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 24/09/2020

Sau lần khủng hoảng nhân sự khi Benny giải nghệ, "kẻ thù truyền kiếp" của Team Flash tiếp tục khiến người hâm mộ lo lắng tột độ với việc đội hình xáo trộn cùng một nhân tố quan trọng bị cấm thi đấu vô thời hạn.

Thông tin 0322 bị cấm vĩnh viễn bởi MAD Team sau khi vi phạm nội quy đội tuyển khiến cộng đồng Liên Quân Mobile rất bất ngờ. Tuy nhiên, chính xác thì 0322 bị "cấm thi đấu vô thời hạn", tức là nếu chuyển sang đội tuyển khác thì 0322 vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Hoặc một khả năng khác là ban lãnh đạo MAD Team tự gỡ "cấm túc" với anh chàng xạ thủ này. 

Xạ thủ 0322 đứt gánh lương duyên với MAD Team, đối thủ của Team Flash sắp suy tàn? - Ảnh 1.

Xạ thủ tài năng của MAD bị cấm thi đấu vô thời hạn chứ không phải là vĩnh viễn

Trải qua rất nhiều mùa giải quốc tế, có thể khẳng định MAD Team là đối thủ xứng tầm nhất, thậm chí có thể gọi là kẻ thù truyền kiếp của Team Flash khi là đội tuyển duy nhất đánh bại họ ở 2 kèo BO7 kinh điển. Sau thời kỳ hoàng kim tại AIC 2018, MAD Team lại tiếp tục khiến Team Flash phải ôm hận trong lần đối đầu gần nhất ở Tứ kết APL 2020.

Xạ thủ 0322 đứt gánh lương duyên với MAD Team, đối thủ của Team Flash sắp suy tàn? - Ảnh 2.

Đội hình MAD Team đã đánh bại Team Flash một cách đầy bất ngờ tại Tứ kết APL 2020

Tuy nhiên cú trượt dài mang tên "Benny giải nghệ" kéo theo những nhân tố chủ chốt ra đi, MAD Team gặp phải khủng hoảng nhân sự. Chưa dừng lại, mới đây thì đến xạ thủ 0322 bị án phạt cực nặng - cấm thi đấu vô thời hạn vì vi phạm nghiêm trọng trong việc sử dụng tài khoản được cấp vốn để phục vụ cho mục đích đánh giải vào việc khác.

Theo đó, tình hình nhân sự của MAD hiện nay vô cùng rối ren bởi đang trong giai đoạn nước rút của giải quốc nội GCS. Mất đi xạ thủ chủ lực, MAD Team phải đau đầu trong việc sắp xếp đội hình. Thay đổi mới nhất đang được cộng đồng đồn đoán là việc tân binh Xiaobai sẽ chơi ở đường Tà thần Ceasar, còn "ông trùm" Yuzon sẽ xuống chơi đường Rồng. Một sự thay đổi mang tính chất tình thế khiến người hâm mộ đội tuyển này không thể không lo lắng. 

Xạ thủ 0322 đứt gánh lương duyên với MAD Team, đối thủ của Team Flash sắp suy tàn? - Ảnh 3.

Yuzon đang được đồn đoán sẽ phải chuyển xuống chơi đường Rồng sau khi 0322 bị cấm thi đấu

Khi mà Benny, Winds và Star không còn ở MAD, Neil đã phải đi xuống chơi đường Rồng khi vẫn đang là thần rừng hàng đầu thế giới. Kết quả là MAD Team mất đi vị thế bá chủ GCS của mình và thi đấu bất ổn trong một thời gian dài.

Giờ đây, khi 0322 bị cấm thi đấu thì rất có thể anh chàng này sẽ chuyển sang đội tuyển khác để tiếp tục sự nghiệp game thủ. Đây rất có thể là một tương lai u ám cho MAD bởi 0322 đã rất tiến bộ và thực sự trở thành chủ lực gây sát thương của đội tuyển này trong những giải đấu vừa qua.

Xạ thủ 0322 đứt gánh lương duyên với MAD Team, đối thủ của Team Flash sắp suy tàn? - Ảnh 5.

MAD Team đang khủng hoảng nhân sự thêm một lần nữa

Lần này, tình hình nhân sự lại một lần nữa khiến MAD Team lao đao. Liệu rằng đội tuyển này có vượt qua "cơn sóng dữ" để tìm lại vị thế hàng đầu Liên Quân Mobile của mình?

 Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14