Team Flash lật kèo giành chiến thắng nghẹt thở trước FAP Esports, Elly vẫn bị fan chê "không thể thay thế được ADC"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:20 14/09/2020

Murad của Elly đã chơi rất xuất sắc để giúp Team Flash có một trận đấu vô cùng cảm xúc và lật kèo vào phút chót trong ngày đối đầu FAP Esports.

Kịch tính đến phút giây cuối cùng là từ hợp lý nhất để diễn tả về trận đấu cuối cùng của lượt đi giữa Team Flash và FAP Esports. Sau khi Team Flash vươn lên dẫn trước 2-0 thì FAP Esports cũng vô cùng bản lĩnh để gỡ hòa và đưa trận đấu đến ván 5 quyết định. Ván đấu này, FAP Esports đã làm rất tốt và chỉ mắc sai lầm ở những giây phút cuối. Trong khi đó Elly đã chơi xuất thần cùng Murad và đưa nhà đương kim vô địch đến với chiến thắng nghẹt thở.

Team Flash lật kèo giành chiến thắng nghẹt thở trước FAP Esports, Elly vẫn bị fan chê không thể thay thế được ADC - Ảnh 1.

Elly với Murad chính là chìa khóa cho màn lật kèo không tưởng của Team Flash trước FAP Esports

Tuy nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Elly với vị trí đi rừng dường như là chưa đủ đối với nhiều người. Không ít ý kiến cho rằng ADC vẫn nên đánh chính để tạo ra "bộ ba nguyên tử" ADC - Xuân Bách - ProE. Đồng thời, Elly vẫn rất xứng đáng với 1 vị trí đánh chính, thế nhưng nên là ở đường đơn thay vì đi rừng.

Team Flash lật kèo giành chiến thắng nghẹt thở trước FAP Esports, Elly vẫn bị fan chê không thể thay thế được ADC - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến cho rằng Elly khó lòng thay thế ADC ở vị trí đi rừng

Team Flash lật kèo giành chiến thắng nghẹt thở trước FAP Esports, Elly vẫn bị fan chê không thể thay thế được ADC - Ảnh 3.

Đồng thời rất nhiều ý kiến muốn Elly trở lại vị trí xạ thủ

Như vậy, lượt đi của ĐTDV mùa Đông 2020 đã kết thúc và giai đoạn lượt về sắp sửa bắt đầu. Team Flash chỉ đứng thứ 2 trên BXH tổng và kém Saigon Phantom tận 4 điểm. Rõ ràng việc sắp xếp Elly và ADC cạnh tranh ở vị trí đi rừng có vẻ không ổn khi Team Flash không còn thể hiện được sự vượt trội rõ rệt như những mùa giải trước.

Không biết rằng liệu Team Flash có thay đổi gì về lineup hay không và nếu có thì sẽ như thế nào, cùng chờ xem nhé!

Team Flash lật kèo giành chiến thắng nghẹt thở trước FAP Esports, Elly vẫn bị fan chê không thể thay thế được ADC - Ảnh 5.

Kết thúc lượt đi, Team Flash đứng thứ 2 vòng bảng sau Saigon Phantom


Ảnh: Internet

Team Flash lật kèo giành chiến thắng nghẹt thở trước FAP Esports, Elly vẫn bị fan chê không thể thay thế được ADC - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm