Xa showbiz đã lâu Lee Min Ho chẳng còn thiết tha chải chuốt đến mức mặt béo, gàu thì rơi lả tả xuống áo thế này?

Starbugs, Theo Helino 18:55 25/04/2019

Mặc dù rất đẹp trai nhưng Lee Min Ho không thể che giấu được sự tuềnh toành trong khoảnh khắc xuất ngũ vào sáng nay.

Sau một thời gian nhập ngũ dài đằng đẵng, nam tài tử Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ vào sáng hôm nay (25/4) làm các fan nữ thổn thức không nguôi. Cuối cùng thì nam tài tử đẹp trai chiếm trọn biết bao trái tim cô gái đã trở về rồi đây! 

Lee Min Ho dù diện bộ trang phục đơn giản thường ngày, đeo khẩu trang, tóc tai chẳng chải chuốt gì nhưng vẫn toả ra phong thái của một mỹ nam tầm cỡ. 

Ấy thế nhưng mà... Dù có đẹp trai thuận mắt thế nào cũng không giấu đi được vẻ xuề xoà của một anh quân nhân mới xuất ngũ chứ chẳng phải một nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc vốn rất bảnh bao, chỉn chu mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Lee Min Ho hẳn là bận rộn nhiều việc lúc xuất ngũ lắm, đến cả thời gian gội đầu cũng không có hay sao mà tóc tai lộ cả gàu thế này?

Xa showbiz đã lâu Lee Min Ho chẳng còn thiết tha chải chuốt đến mức mặt béo, gàu thì rơi lả tả xuống áo thế này? - Ảnh 1.

Tóc tai trông cũng vào nết lắm, ai ngờ là vào nếp bởi vì... hơi bết.

Xa showbiz đã lâu Lee Min Ho chẳng còn thiết tha chải chuốt đến mức mặt béo, gàu thì rơi lả tả xuống áo thế này? - Ảnh 2.

Lấm tấm trên đầu Lee Min Ho là những mảnh gàu li ti...

Đã thế rồi còn mặc áo vest đen, làm gàu rơi lả tả vương vấn trên áo nữa này

Xa showbiz đã lâu Lee Min Ho chẳng còn thiết tha chải chuốt đến mức mặt béo, gàu thì rơi lả tả xuống áo thế này? - Ảnh 3.

Tóc gió thôi bay nhưng rõ ràng là không được bồng bềnh lãng tử như ta mong đợi. 

Xa showbiz đã lâu Lee Min Ho chẳng còn thiết tha chải chuốt đến mức mặt béo, gàu thì rơi lả tả xuống áo thế này? - Ảnh 4.

Thậm chí anh chàng cũng không giấu nổi được sự tăng cân hiện rõ trên gương mặt phúng phính của mình.

Có lẽ vì không chuẩn bị nhiều cho hình ảnh trong lần xuất ngũ này nên Lee Min Ho đã đeo khẩu trang kín mít khi chào phóng viên và fan.

Xa showbiz đã lâu Lee Min Ho chẳng còn thiết tha chải chuốt đến mức mặt béo, gàu thì rơi lả tả xuống áo thế này? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm