“Tú bà” xinh đẹp cầm đầu đường dây bán dâm cao cấp

Dân Việt, Theo 21:57 17/12/2015

Để thiết lập đường dây bán dâm cao cấp, bán dâm theo tour nhiều ngày, Hợi tuyển lựa các cô có gương mặt đẹp, dáng chuẩn và có “mác” sinh viên.

Ngày 17.12, thông tin từ Cục Cảnh sát Hình sự (C45 – Bộ Công an), C45 vừa phối hợp với Công an TP. Hà Nội và Công an tỉnh Nghệ An triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Nguyễn Thị Thanh Hợi (30 tuổi, TP. Vinh, Nghệ An) điều hành.

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi.

Theo điều tra, Hợi có 1 tiền án về tội "Môi giới mại dâm". Tuy nhiên, sau khi ra tù, Hợi không chịu hoàn lương mà tiếp tục sa chân vào con đường phạm pháp.

Qua công tác trinh sát, Cục C45 phát hiện, Hợi cầm đầu tổ chức đường dây mại dâm cao cấp ở TP. Vinh và nhiều tỉnh phía Bắc. Ngoài việc môi giới mại dâm trên địa bàn TP. Vinh, Hợi còn tổ chức bán dâm theo tour dài ngày.

Để thiết lập đường dây bán dâm cao cấp, Hợi tuyển lựa các cô gái có gương mặt đẹp, dáng chuẩn từ nhiều tỉnh thành và sinh viên một số trường cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh.

Mỗi lần tổ chức cho gái đi bán dâm, Hợi thỏa thuận với khách tối thiểu 5 triệu đồng/lượt, qua đêm giá từ 8-10 triệu đồng.

Nếu chấp nhận, khách sẽ phải chuyển 50% số tiền vào tài khoản ngân hàng cho Hợi để đặt cọc. Sau đó, Hợi sẽ đưa các gái bán dâm đến địa điểm khách chọn, chờ thanh toán nốt tiền khi khách “vui vẻ” xong. Hợi hưởng 30% trong tổng số tiền khách trả mua dâm.

Với kinh nghiệm từng tích lũy, Hợi tổ chức hoạt động mại dâm rất tinh vi. Tuy nhiên, với các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, Cục C45 triệt phá thành công đường dây mại dâm Hợi.

Theo đó, ngày 14.12, Cục C45 nắm được thông tin Hợi sẽ đưa 3 cô gái từ Nghệ An ra Hà Nội để bán dâm theo tour cho 3 “đại gia” nên phối hợp cùng Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP. Hà Nội lên kế hoạch đấu tranh.

Sáng 15.12, Hợi cùng 3 “nhân viên” đến một khách sạn hạng sang trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) đặt thuê 4 phòng, trong đó có 3 phòng dành cho gái và khách mua dâm, còn 1 phòng để Hợi nằm đợi.

Hợi thỏa thuận với 3 “đại gia” mức giá mua bán dâm là 12 triệu đồng/người. Với số tiền này, các “đại gia” sẽ được “nhân viên” của Hợi phục vụ theo tour 2 ngày.

Tuy nhiên, khoảng 13h cùng ngày, khi các “đại gia” và 3 “nhân viên” xinh đẹp của Hợi đang “vui vẻ” thì bị cảnh sát bắt quả tang. Trong số các cô gái bán dâm có 1 nữ sinh trường cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh.

Theo lời khai của Hợi và các đối tượng liên quan, trong lần mua bán dâm này, ngoài tiền mua dâm 12 triệu đồng, các “đại gia” còn phải trả cho Hợi 6 triệu tiền công môi giới. Các cô gái bán dâm cũng phải trích 30% trong tổng số 12 triệu tiền bán dâm để trả cho “tú bà” Nguyễn Thị Thanh Hợi.

Vụ việc đang được Cục Cảnh sát Hình sự tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm