Có người mua "sex tour" giá 50.000 USD?

Pháp luật TP HCM, Theo 08:45 29/05/2015

Giá cho những chuyến bán dâm dài ngày của “chân dài” từ 1.000 đến 20.000 USD. Ngoài ra, giá có thể đội lên đến 50.000 USD nếu có đại gia chịu chi, đặt hàng.

Theo Cục Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an, đây là đường dây bán dâm có sự tham gia của nhiều người mẫu, người đẹp.

Mỗi chuyến “sex tour” thu gần nửa tỉ đồng

Chiều 28-5, C45 cho biết cơ quan này đã quyết định xử phạt hành chính đối với LTT (29 tuổi, ngụ Quảng Ninh) - người đã từng đoạt giải á khôi, từng được xem là “ngọc nữ” của ngành điện ảnh Việt Nam trong tương lai và HHTL (25 tuổi, ngụ An Giang). Hai người đẹp này đã thừa nhận bán dâm giá 7.000 USD/ngày.

Hai “chân dài” trên tham gia trong đường dây mại dâm do Trần Đức Thùy Liên (ngụ Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) điều hành.

Để khẳng định đẳng cấp, “má mì” Liên từng tuyên bố với các “đồng nghiệp” cùng nghề môi giới có thể mời những người đẹp trong tốp đầu showbiz đi bán dâm với giá 50.000 USD nếu có đại gia chịu chơi, đặt hàng. Liên khai rằng trước đây từng khoe với bạn bè trong giới đã mối lái thành công nhiều chân dài trong giới showbiz Việt bán dâm với giá 20.000 USD. Liên tiết lộ trong mỗi chuyến du lịch sex có thể mang về cho Liên từ 150 đến 400 triệu đồng. tùy vào nhan sắc, độ tuổi, độ nổi tiếng của các người đẹp mà giá đưa ra khác nhau.
“Má mì” Trần Đức Thùy Liên và gái bán dâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: CTV

Hai đại gia chi ngàn đô mua dâm là ai?

Hai đại gia mua dâm á khôi, người đẹp là chủ doanh nghiệp giàu có tại Hà Nội. Hai đại gia này cũng bị xử phạt hành chính như hai người đẹp bán dâm. Tại cơ quan công an, cả gái bán dâm và đại gia đều ghi lời khai, cam kết không tái phạm và được thả về nơi cư trú. 

Liên khai trước đó vào ngày 20-5, một trong hai người trên gọi điện thoại nhờ Liên tìm cho một đôi người đẹp để đi du lịch ở Quảng Ninh. Sau đó, Liên gửi qua mạng cho hai khách xem trước ảnh cô người mẫu (được giấu tên) với phong cách gợi cảm, từng bán dâm cho khách VIP tại TP.HCM và LTT - từng là á khôi giải người đẹp ở Hà Nội. Hai đại gia đồng ý và chuyển 3.000 USD đặt cọc trước cho Liên. Sau đó Liên lên kế hoạch đưa người đẹp đi bán dâm ở Hạ Long. 

Tuy nhiên, đến ngày đi thì người mẫu ở TP.HCM từ chối rồi giới thiệu cho một người khác có chân dung giống mình là HHTL và dặn nếu khách hỏi thì phải nhận mình là người đã gửi ảnh trước đó cho khách “xem mắt”. Liên dự tính sau chuyến du lịch sex Quảng Ninh, số tiền Liên có thể kiếm được lên đến 340 triệu đồng. Tuy nhiên, khi cuộc mua bán đang diễn ra thì bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, đêm 25-5, tại khách sạn Hạ Long Plaza, Cục Cảnh sát hình sự đã bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên đứng chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn. Đồng thời, công an bắt quả tang hai đôi trai gái đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 805 và 817. 

Ngay sau đó, công an bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (ngụ quận 5, TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm. Minh là một trong những người cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh. Bước đầu Cục Cảnh sát hình sự cho biết Liên và Minh nằm trong hệ thống các đường dây mại dâm cao cấp có giá cao nhất từ trước đến nay (1.000 đến 20.000 USD).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm