Thi thể không đầu buộc vào can nhựa trôi trên biển

An Ninh Thủ Đô, Theo 11:57 07/05/2013

Ngày 6-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã tiến hành khám nghiệm thi thể một người đàn ông để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của người này.

Theo Công an TP Cam Ranh, tối 5-5, một tàu cá của Khánh Hòa mang số hiệu KH-09026TS do ông Nguyễn Văn Lượm (trú phường Cam Lợi, Cam Ranh) làm thuyền trưởng cùng 16 thuyền viên đang trên đường đi đánh bắt hải sản tại biển Đông, cách TP Cam Ranh khoảng 28 hải lý thì bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới đang trong quá trình phân hủy, trôi dạt trên mặt biển.

Ngay sau đó, ông Lượm đã cho tàu quay lại và cùng các thuyền viên tìm cách vớt thi thể trên lên tàu. Đến rạng sáng 6-5, tàu KH-09026TS đã đưa thi thể trên vào đất liền, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng. Theo trình báo của ông Nguyễn Văn Lượm thì, khi được vớt lên tàu, thi thể trên bị buộc vào một can nhựa (loại can nhựa 30 lít, màu xanh) bằng dây nilon.

Do nạn nhân đang trong quá trình phân hủy (mất đầu, không có mu bàn chân, bàn tay, chỉ mặc duy nhất một chiếc quần đùi màu đỏ, kẻ caro) nên Cơ quan Công an chưa xác định được tung tích nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm