Nữ công an phường ngậm kẹo mút trong lúc tiếp dân gây xôn xao ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 08/12/2015

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh trong lúc tiếp dân, nữ đồng chí công an phường vẫn thản nhiên ngậm kẹo mút trong miệng gây xôn xao.

Mới đây, đoạn video ghi lại hình ảnh một nữ công an phường vừa làm việc vừa ngậm cây kẹo mút đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

Đoạn video có độ dài 28 giây ghi lại hình ảnh cán bộ nữ này khi tiếp công dân, hướng dẫn làm thủ tục giấy tờ tại trụ sở công an phường nhưng tay vẫn cầm thanh kẹo và đưa lên miệng ngậm và mút liên tục.

Qua xác minh, đoạn video vừa được chia sẻ vào ngày 6/12. Những hình ảnh trong clip được ghi lại tại trụ sở công an phường Tân Quý, quận Tân Phú (TP. HCM). Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cán bộ công an phường thiếu tôn trọng người dân và làm xấu hình ảnh của chiến sĩ công an.

Nữ công an ngậm cây kẹo mút trong lúc xem xét hồ sơ, giấy tờ của người dân - Ảnh cắt từ clip.

Để rộng đường dư luận, sáng ngày 8/12, chúng tôi liên hệ với thiếu tá Phạm Văn Vị - Trưởng công an phường Tân Quý (quận Tân Phú) thì thiếu tá Vị cho biết đã nắm được thông tin từ báo chí cung cấp và sẽ tiến hành xác minh lại cụ thể sự việc.

"Sau khi xem lại đoạn video từ anh em báo chí, chúng tôi mới biết sự việc diễn ra tại cơ quan làm việc công an phường. Xét thấy nội dung đoạn video chưa được cụ thể về thời gian. Tôi chưa rõ sự việc trên xảy ra khi nào. Sau khi xác minh lại cụ thể chúng tôi sẽ chuyển lên quận để xin ý kiến xử lý vụ việc", thiếu tá Vị nói.

Theo vị trưởng công an phường Tân Quý, nữ công an trong đoạn video trên là thượng úy Lê Thị Hòa - cán bộ tiếp dân. Cũng trong sáng cùng ngày, thượng úy Hòa vẫn đang làm việc bình thường, trực tiếp làm thủ tục hồ sơ cho người dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm