Người vợ mới cưới của nạn nhân vụ cháy bar trong Zone 9 khóc ngất tại BV

Afamily, Theo 11:25 20/11/2013

Mặc dù đã gần 20 giờ nhưng rất đông người thân của anh Phạm Công Huy (24 tuổi, nạn nhân tử vong trong vụ cháy tại Zone 9 - số 9 Trần Thánh Tông) vẫn không khỏi bàng hoàng khi hay tin anh đã tử vong.

Người vợ mới cưới của nạn nhân vụ cháy bar trong Zone 9 khóc ngất tại BV 1  

Mặc dù đã gần 20 giờ nhưng rất đông người thân của anh Phạm Công Huy (24 tuổi, nạn nhân tử vong trong vụ cháy bar tại Zone 9 - số 9 Trần Thánh Tông) vẫn không khỏi bàng hoàng khi hay tin anh đã tử vong.

Bà Đào Thị Vui, bác vợ của anh Huy cho biết, khoảng 15 giờ 30 gia đình nhận được tin báo người thân gặp nạn khi đang làm việc tại công trường thi công.

Dù chưa biết thông tin chính thức về người thân hiện ra sao nhưng cả gia đình hai bên đã ngay lập tức thuê xe lên Hà Nội.

Lên đến Hà Nội, cả gia đình gần như chết lặng đi khi biết tin anh Huy dù được các bác sỹ tận tình cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện Thanh Nhàn.

"Thằng Huy nó hiền lắm, trước học đại học Kiến trúc, mới ra trường được mấy năm nay rồi đi làm, ở lại Hà Nội luôn. Vợ chồng nó cũng mới cưới nhau được hơn tháng nay, thế mà bây giờ nó lại bỏ vợ, bỏ gia đình ra đi thế này đây...", bà Vui nghẹn ngào.

Người vợ mới cưới của nạn nhân vụ cháy bar trong Zone 9 khóc ngất tại BV 2
Các bác sỹ và người thân an ủi người vợ mới cưới nạn nhân Phạm Công Huy.

Cũng theo một số người thân trong gia đình cho biết, từ khi lập gia đình cách đây hơn một tháng, do công việc bận rộn nên hai vợ chồng anh cũng chưa có dịp nào về thăm gia đình được lâu.

"Vợ chồng nó đều học ra rồi ở trên Hà Nội sau khi ra trường thì công tác luôn ở đây rồi lấy nhau. Cũng vì mới cưới xong, công việc của cả hai đứa đều nhiều nên cả hai vợ chồng cũng chưa có dịp nào được về thăm gia đình lâu cả. Đến khi nghe tin nó tử vong, cả hai bên họ hàng ai cũng sốc cả, thương vợ chồng nó quá...", một người thân khác của anh Huy nói.

Người vợ mới cưới của nạn nhân vụ cháy bar trong Zone 9 khóc ngất tại BV 3
Người thân của anh Huy vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của anh.

Nằm trên giường cấp cứu của bệnh viện Thanh Nhàn, mặc dù được người thân, các bác sĩ khuyên, an ủi, động viên nhưng tâm trạng của chị Quỳnh, vợ anh Huy gần như hoảng loạn, vật vã, chị liên tục đòi mọi người cho đi gặp chồng...

Theo bác sỹ Lê Văn Dẫn (Khoa hồi sức tích cực, BV Thanh Nhàn) cho biết, nạn nhân Huy mặc dù đã được tích cực cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng đã tử vong sau đó.

Người vợ mới cưới của nạn nhân vụ cháy bar trong Zone 9 khóc ngất tại BV 4
Bác sĩ Lê Văn Dẫn, người trực tiếp cấp cứu cho nạn nhân Huy.

"Bệnh nhân Phạm Công Huy được đưa lên Khoa hồi sức tích cực vào lúc 15 giờ 35 phút trong tình trạng bệnh nhân đã ngừng tim, ngừng thở. Chúng tôi đã tích cực cấp cứu nhưng tình trạng bệnh nhân đã quá nặng nên bệnh nhân đã tử vong. Hiện nay, chúng tôi đã liên hệ với nhà tang lễ của bệnh viện và chuyển thi thể bệnh nhân về đó", bác sỹ Dẫn nói.

Cũng theo một số thành viên trong gia đình anh Huy, hiện bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ của anh cũng đã có mặt để làm các thủ tục cần thiết đưa thi thể anh về quê an táng.

Cùng là nạn nhân nhưng may mắn hơn anh Huy, anh Nguyễn Minh Phú (sinh năm 1985, ở Vĩnh Phúc) sau khi được đưa vào bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu, đến 19 giờ 40 cùng ngày anh đã được ra viện.

Còn theo thông tin từ một bác sỹ Khoa cấp cứu, Bệnh viện quân đội 108, trong chiều nay, bệnh viện cũng đã tiếp nhận một số bệnh nhân trong vụ cháy bar tại Zone 9 cấp cứu, trong đó đã có 5 nạn nhân tử vong và đã được người nhà tới nhận thi thể, đưa về quê mai táng

Số người bị thương còn lại sau khi được sơ cứu cũng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng nên được cho xuất viện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm