Mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể nạn nhân bị bác sĩ ném sông

Tuổi Trẻ, Theo 14:54 24/10/2013

Ngày 24/10, các cơ quan chức năng đã mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Mạnh Cường phi tang xác khánh hàng, ra nhiều tỉnh thành, đặc biệt là những vùng cửa biển.

* Xem toàn bộ diễn biến vụ án rúng động "Thẩm mỹ viện làm chết người, vứt xác nạn nhân xuống sông phi tang" tại đây.

11h30 ngày 24/10, thượng tá Nguyễn Văn Cương - Phó phòng CSGT đường thủy công an TP.Hà Nội - cho biết Phòng CSGT đường thủy đã cử 15 cán bộ, chiến sĩ thức trắng đêm 23/10 lùng sục, dò tìm tại khu vực hạ lưu và những đoạn sông uốn khúc để tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Ông Cương cho biết tổ công tác đang cố gắng tích cực tìm kiếm nhanh thi thể nạn nhân. Theo đánh giá, nạn nhân đã bị ném xuống sông khá lâu, nước sông mùa này lại chảy xiết nên có lẽ đã trôi xa.

Mở rộng phạm vi tìm kiếm thi thể nạn nhân bị bác sĩ ném sông 1
Người nhà thuê thuyền tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Ông Quang, câu ruột chị Huyền, cho biết tối 23/10, mọi người 2 bên gia đình nội, ngoại vẫn thức trắng đêm để tìm kiếm thi thể chị. Tuy nhiên, gia đình cũng chỉ thuê thuyền và dùng đèn pin tìm kiếm một cách đơn giản giữa dòng nước lớn như vậy nên đến giờ vẫn chưa có manh mối gì.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Lê Thị Thanh Huyền đã đến Thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện. Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này.

Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng nhân viên bảo vệ Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm