Hơn 40 học sinh tiểu học bị ngất vì đồ chơi lạ

Pháp luật TP.HCM, Theo 09:50 14/05/2014

Chiều 13/5, Công an và Trung tâm y tế dự phòng TP Phan Thiết thu giữ một số lượng lớn đồ chơi có chứa chất lạ để làm rõ nguyên nhân khiến nhiều học sinh trường Tiểu học Tiến Thành 1 bị ngất.

Khoảng 13h30 cùng ngày, nhiều học sinh trường Tiểu học Tiến Thành 1 (xã Tiến Thành, TP Phan Thiết) mua đồ chơi của một người bán hàng rong trước cổng trường. Loại đồ chơi này có nhiều hình thù khác nhau với màu sắc sặc sỡ. Các em lấy loại đồ chơi này ném vào nhau làm chất lỏng bên trong vỡ ra, bốc hơi. Nhiều học sinh hít phải, sau đó có biểu hiện đau đầu, nôn ói, khó thở.

Cô Nguyễn Thị Thu Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiến Thành 1, cho biết đến chiều cùng ngày có 43 em có biểu hiện đau đầu, khó thở. Có 19 trường hợp phải đến điều trị tại các trung tâm y tế, các trường hợp bị nhẹ hơn đã được phụ huynh đón về nhà chăm sóc. Đến 19h cùng ngày, có bảy trường hợp ngộ độc nặng đang được điều trị tại BV An Phước (TP Phan Thiết).

Hiện sức khỏe của các cháu đã dần ổn định. Một phụ huynh cho biết các loại đồ chơi trên bán tràn lan và hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm