Cụ ông ngất xỉu ngoài đường, 23 người đi qua không một ai giúp đỡ

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 06/02/2015

Sự việc chỉ xảy ra trong vòng 8 phút và trong khoảng thời gian đó, có tới 4 chiếc xe và 23 người đi qua. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một bà lão mảy may quan tâm tới ông lão đáng thương và đi gọi người giúp đỡ.

Vào 16h30' ngày 1/2, một cụ ông tại huyện Ngọc Hoàn, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã ngất ngay trên đường. Mặc dù có rất nhiều người và xe đi qua nhưng không một ai đoái hoài tới ông. Sự việc hiện đang dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận nước này.

Đoạn clip ghi lại cảnh người qua đường bỏ mặc ông cụ đáng thương.

Ông lão ngất xỉu ngoài đường, 23 người đi qua không một ai giúp đỡ 1

Ông lão ngất xỉu ngoài đường, 23 người đi qua không một ai giúp đỡ 2
Rất nhiều người đi qua nhưng đều thờ ơ trước tình cảnh khổ sở của ông lão.

Toàn bộ thái độ thơ ơ, lãnh cảm của những người đi đường đã được camera giám sát giao thông quay lại. Từ đoạn video này có thể thấy, khoảng 5 phút sau khi ông lão ngất, một tài xế đã phát hiện ra tuy nhiên anh ta đã nhanh chóng bỏ đi.

Tiếp sau đó, vào lúc 16h38', một chiếc xe màu trắng đã va phải ông lão và kéo lê ông một đoạn. Chỉ khi phát hiện ra mình vừa đâm phải người, tài xế này mới gọi điện báo cho cảnh sát.

Ông lão ngất xỉu ngoài đường, 23 người đi qua không một ai giúp đỡ 3
Chiếc xe cán phải ông lão.

Sự việc chỉ xảy ra trong vòng 8 phút và trong khoảng thời gian đó, có tới 4 chiếc xe và 23 người đi qua nhưng chỉ có duy nhất một bà lão mảy may quan tâm tới ông và đi gọi người giúp đỡ.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm