Clip: Thách nhau thả 2 chiếc điện thoại vào ca trà đá để "thử độ phủ sóng"

Hồng Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 30/10/2015

Trong bữa nhậu cùng nồi lẩu nghi ngút khói, hai người đàn ông cao hứng thách thức nhau để "thử độ phủ sóng" của hai chiếc điện thoại bằng cách cùng thả vào một ca trà đá.

Một clip ghi lại hành động "chơi trội" của hai người đàn ông khi cùng thả 2 chiếc điện thoại vào ca trà đá để thách thức nhau đang thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Clip ghi lại cảnh hai người đàn ông thả 2 chiếc điện thoại vào ca trà đá - (Nguồn: Youtube)

Theo đó, clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh ăn uống nhậu nhẹt tại nhà của một nhóm người. Khi cuộc nhậu đang diễn ra, hai người đàn ông đã cao hứng đưa hai chiếc điện thoại, trong đó có 1 chiếc là iPhone và thách thức nhau thả vào ca trà đá. Chưa dừng lại, những người xung quanh còn trêu đùa bằng cách liên tục vớt ra rồi thả chiếc điện thoại vào lại ca trà đá trong sự cổ vũ nhiệt tình của những người xung quanh.

Ở cuối đoạn clip, người đàn ông có vẻ như đang hưng phấn còn nói rằng: "Thả luôn iPhone 6s plus vào nhé!"

1-fc921
Hai chiếc điện thoại được hai người đàn ông đưa ra để minh chứng rằng chúng vẫn hoạt động tốt... - (Ảnh cắt từ clip)

2-fc921
Chỉ sau vài giây, hai chiếc smartphone đã nằm gọn trong ca trà đá - (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được chia sẻ, clip vừa khiến cho nhiều người cảm thấy hài hước vừa tạo nên những tranh cãi trái chiều. Trong khi đa phần cho rằng hành động của hai người đàn ông này có phần huênh hoang, khoe của thì một số người cũng cho rằng đây là tài sản cá nhân và những người này hoàn toàn có quyền tùy ý sử dụng, không đáng bị phê phán.

Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng đưa ra quan điểm rất có thể đây không phải là "hàng xịn", do đó những người này có thể thoải mái thả vào nước mà không tiếc của. Trong khi đó, một số người am hiểu về điện thoại thì cho rằng bản chất của điện thoại dòng Sony, Samsung đều chống nước nên hành động này hoàn toàn là vui đùa mà không để lại hậu quả.

"Giờ điện thoại ngâm nước là chuyện bình thường, có gì đâu mà khoe. Hàng Sony hay Samsung đều ngâm được nước hết mà", một thành viên bình luận. 

"Mấy điện thoại này chống thấm nước mà. Chắc là muốn thể hiện trước những người không biết thôi", nickname Q.T cũng đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm