Chàng trai không chân tay Nick Vujicic vừa có mặt tại TP.HCM

Nhóm PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 20/05/2014

Tối 19/5, rất đông phóng viên của các báo đài và thành viên ban tổ chức chương trình "Tỏa sáng Nghị lực Việt" đã có mặt từ rất sớm ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để chào đón Nick Vujicic.

Nick Vujicic, chàng trai không chân tay giàu nghị lực sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình “Tỏa sáng Nghị lực Việt” được tổ chức tại Nhà Thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ, TP.HCM và Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội trong hai ngày 21 và 24/5. Trong hai đêm Gala sắp tới, chàng trai giàu nghị lực cùng những người thân trong gia đình sẽ chia sẻ với khán giả về tuổi thơ, quá trình lớn lên và những câu chuyện kỳ diệu về nghị lực sống của mình.

Nick Vujicic xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Đã từng đến hàng chục quốc gia trên thế giới nhưng chưa ở đâu anh được chào đón nồng nhiệt như ở Việt Nam. Trước khi đến Việt Nam lần thứ 2, anh chia sẻ: "Tôi muốn được tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả mọi người và bạn hãy tin rằng, đừng bao giờ bỏ cuộc". 

Vào 20h tối 19/5, Nick Vujicic đã đến thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng rất đông phóng viên của các báo đài và thành viên ban tổ chức vẫn có mặt từ rất sớm ở sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón Nick. 

Xe đưa đón của ban tổ chức chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt" xếp hàng dài trước lối ra dành cho khách VIP ở sân bay. Khu vực đón vị khách mời đặc biệt này được bảo vệ rất chặt chẽ, các phóng viên phải tập trung ở cách đó vài chục mét.

Đúng 22h25, Nick Vujicic xuất hiện, một số phóng viên lao vào màn mưa để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất về người đàn ông giàu nghị lực này.

Thành viên ban tổ chức có mặt từ rất sớm ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Chàng trai không chân tay Nick Vujicic vừa có mặt tại TP.HCM 3
Phóng viên báo đài và đoàn vệ sĩ trao đổi trong khi chờ đợi.


Chàng trai không chân tay Nick Vujicic vừa có mặt tại TP.HCM 4
Xe của ban tổ chức chương trình "Tỏa sáng Nghị lực Việt" đứng chờ ở lối ra vào dành cho khách VIP của sân bay.

Khoảng 22h25, Nick Vujicic mới xuất hiện.


Bất chấp cơn mưa to, các phóng viên nhanh chân chạy về phía Nick Vujicic để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về vị khách mời đặc biệt này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm