Xa cách bố Tom, Suri Cruise giờ đã tìm được người cha mới luôn làm bé tươi cười

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 08/09/2017

Bạn trai mới của Katie Holmes - Jamie Foxx - giờ đây như đã trở thành người cha mới của bé Suri Cruise thay cho Tom.

Sau khoảng thời gian giữ bí mật suốt nhiều năm, Jamie Foxx và Katie Holmes giờ đã công khai tình cảm. Trong thời gian hẹn hò Katie, Jamie cũng đã kết thân với con gái riêng của cô - tức bé Suri Cruise. Sự ngọt ngào mà Jamie dành cho Suri, chẳng khác nào như một người cha mới của cô bé, được cho là lý do khiến cho trái tim Katie càng rung động hơn vì nam tài tử.

Xa cách bố Tom, Suri Cruise giờ đã tìm được người cha mới luôn làm bé tươi cười - Ảnh 1.

Katie Holmes công khai nắm tay hẹn hò với Jamie Foxx

Nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ: "Katie cảm thấy Jamie thật quyến rũ, một phần là vì anh ấy rất quan tâm đến bé Suri. Jamie xem Suri như một trong những cô con gái ruột của mình. Anh ấy thường hát những bài ca ngộ nghĩnh, làm cho Suri tươi cười. Suri thì nghĩ Jamie rất hài hước và thích được ở bên cạnh anh ấy".

Xa cách bố Tom, Suri Cruise giờ đã tìm được người cha mới luôn làm bé tươi cười - Ảnh 2.

Mẹ con Katie Holmes - Suri Cruise

Jamie Foxx vốn có kinh nghiệm làm bố, bởi tài tử cũng có hai cô con gái ruột - Corinne Bishop (23 tuổi) và Annalise Bishop (8 tuổi). Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Suri đã gặp gỡ các con gái của Jamie, cô bé rất thích chơi đùa cùng con gái nhỏ của Jamie. Các cô bé rất hợp nhau, Katie cảm thấy thật sự vui mừng về điều này".

Xa cách bố Tom, Suri Cruise giờ đã tìm được người cha mới luôn làm bé tươi cười - Ảnh 3.

Jamie Foxx cũng có một cô con gái nhỏ tuổi

Theo nhiều nguồn tin, Tom Cruise thì đã không còn gặp gỡ con gái ruột Suri suốt nhiều năm qua, kể từ khi anh và Katie Holmes ly hôn. Trang Page Six đưa tin, nguyên nhân của điều này là do giáo phái Scientology mà Tom tham gia đã cấm nam tài tử gặp gỡ Katie và Suri - giờ đã là những người "ngoại đạo".

Nguồn tin khác của tạp chí In Touch cũng khẳng định rằng, giáo phái Scientology yêu cầu các thành viên phải cắt đứt quan hệ với những người thân, bạn bè không còn tham gia giáo phái này.

Xa cách bố Tom, Suri Cruise giờ đã tìm được người cha mới luôn làm bé tươi cười - Ảnh 4.

Tom Cruise được cho là đã không gặp lại bé Suri Cruise suốt nhiều năm qua

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm