X1 được họp kín để bàn về kế hoạch tương lai: Có thành viên muốn nhóm tan rã?

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 20/11/2019

Không phải tất cả thành viên X1 đều đồng nhất quan điểm sau bê bối gian lận của "Produce X 101".

Theo Joynews24, CJ ENM và 11 thành viên của nhóm nhạc X1 gần đây đã có một cuộc họp bí mật để quyết định số phận của nhóm. Theo những gì được tiết lộ, không phải tất cả các thành viên đều đồng lòng chuyện duy trì nhóm trước vụ bê bối thao túng kết quả gây chấn động của chuỗi chương trình "Produce".

X1 được họp kín để bàn về kế hoạch tương lai: Có thành viên muốn nhóm tan rã? - Ảnh 1.

Được biết, CJ ENM đã gặp tất cả thành viên X1 tại một địa điểm không xác định vào ngày 15 tháng 11. Đây là ngày trước khi "V Live Awards: V HEARTBEAT" diễn ra và X1 đã phải hủy bỏ sự kiện trong giờ phút cuối cùng.

Tại cuộc họp, các quan chức của CJ ENM đã dành thời gian để hỏi ý kiến ​​của từng người về việc họ có nên giữ X1 tồn tại dưới danh nghĩa là một nhóm nhạc nữa hay không. Tuy nhiên, Joy News24 đã xác nhận rằng các thành viên X1 không đạt được thỏa thuận do có nhiều các ý kiến ​​khác nhau.

X1 được họp kín để bàn về kế hoạch tương lai: Có thành viên muốn nhóm tan rã? - Ảnh 2.

CJ ENM đã liên lạc với công ty chủ quản của từng thành viên sau cuộc họp để thảo luận thêm, đồng thời cũng khẳng định họ sẽ duy trì X1 nếu tất cả thành viên đều mong muốn. Tuy nhiên, dù chính thức hoạt động được 3 tháng nhưng đến nay nhóm vẫn chưa ký hợp đồng. Do vậy, chuyện tan rã hoàn toàn là điều có thể xảy ra trước thời điểm nhạy cảm này vì nếu tiếp tục, X1 sẽ phải nhận những chỉ trích "ngụy tạo", "gian lận"… gây nên tổn thương không đáng có cho cả fan lẫn thần tượng. Giải pháp tốt nhất vẫn đang rất mông lung.

Nguồn: Naver, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm